cần ng cos o(╬ ̄ 皿  ̄)=○#( ̄#)3 ̄)~~~


khuyến cáo ko dành cho mấy bạn sợ màu , thần kinh không tốt hay tiền sử bệnh tim hay một số bệnh chống chỉ định khác  ,… mọi vấn đề xảy ra trong quá trình coi thảo luận tìm người mềnh hoàn toàn không có trách nhiềm , cho đến lúc bắt đầu đi shoot ảnh ….

link chuyện<http://manga.animea.net/litchi-hikari-club-chapter-1-page-1.html>

Lichi Hikari Club kể về một nhóm học sinh trung học tại một trường nam sinh phổ biến trong thời kỳ thế chiến ở Nhật. Dưới sự chỉ đạo của Đội trưởng mới- Zera, chúng hướng tới mục tiêu chế tạo ra Trí Thông Minh Nhân Tạo, cỗ máy vận hành bởi nguồn nhiên liệu kì lạ là những quả vải – LITCHI.

LITCHI có nhiệm vụ bắt cóc các cô gái trẻ để phục vụ ước ao được tiếp cận phụ nữ – ý nghĩ phát sinh từ nhu cầu tâm sinh lý của những cậu bé 14 tuổi – những người chưa từng tiếp xúc với bạn gái cùng trang lứa. Có lẽ ban đầu, toàn câu lạc bộ đều tuân theo sự chỉ huy của Zera với sự đồng tâm hiệp lực rất cao. Nhưng sau đó, chính sự hủ bại, cách đàn áp độc tài và bản tính ác độc của Zera đã khiến cho nội bộ lục đục, bắt đầu cấu xé lẫn nhau. Toàn bộ câu chuyện diễn tả quá trình sụp đổ của Hikari Club, những giằng xé nội tâm, sự căm thù phẫn uất, cái ác, sự bất chấp thủ đoạn của những cậu bé còn chưa đủ tuổi vị thành niên. Chính điều đó đã tạo cảm hứng cho Usamaru sensei viết nên manga trên, và cũng chính mangaka này lại đem đến cho độc giả một cái nhìn chân thực nhất, tối tăm nhất về những ham muốn hủ bại của con người.

Mở đầu của hikari club là kỉ niệm đẹp thời tiểu học của ba người bạn : Tamiya
– Viên đạn công lý, Dafu – Eyepatch mơ mộng và Kaneda – ánh mắt tuyệt vọng . Một ngày tan lớp, tamiya cũng đám bạn phát hiện ra khu nhà máy bỏ hoang cách xa trường vài cây số và coi nó như vương quốc của mình. Cậu ghép họ của 3 đứa lại và lấy nó làm tên cho hội bằng hữu của mình – nghe rất cool và trẻ con nhỉ ?

Tamiya là một người tốt bụng, cậu giúp đỡ bạn bè khi có thể, bảo vệ những người bị bắt nạt như người hùng. Và Hikari Club sẽ trở thành một biểu tượng tốt đẹp nếu như không có sự xuất hiện của Zera – Hoàng Đế của sự mục ruỗng. Từ năm 4 tuổi, Zera đã được 1 thầy bói phán rằng : Nếu ngươi làm theo Hitle, lấy ngôi sao đen làm biểu tượng và xây dựng quân đội như ông ta đã làm, đến năm 30 tuổi, ngươi sẽ trở thành bá chủ thế giới. Đổi lại, nếu việc đó thất bại, ngươi sẽ chết vào năm 14 tuổi.

Quá ngây thơ, Tamiya đồng ý để Zera-học sinh mới chuyển trường vào Club của mình, nhưng câu không ngờ rằng, ngay sau đó cậu ta đã lật đổ cậu và trở thành người chỉ đạo, biến Hikari Club trở thành một tổ chức mang tư tưởng bại hoại. Đối với Zera, thành phố cậu sống là một nơi bẩn thỉu, bị ô nhiễm bởi khói bụi và người lớn – những con người ô uế. Cậu ta tôn thờ quá mức sự trong sáng của thiếu niên, coi sự trưởng thành là nhơ bẩn và người lớn là những sinh vật hạ đẳng . Zera bơm ý nghĩ này vào đầu của những ngừoi còn lại, ra lệnh cho họ chế tạo ra LITCHI – với ý muốn thay đổi thế giới và sẵn sàng giết tất cả những ai phát hiện ra kế hoạch của chúng. Ban đầu chúng giết bạn học, sau đó giết cô giáo của mình, chúng mổ bụng moi gan họ rồi tự đề cao mình ” Nội tạng của chúng ta ư, chắc chắn phải sạch và đẹp đẽ hơn của mụ ta phải không nhỉ ? ”

Jaibo – Hoa hồng đen và Nico – Kỵ sĩ hoàng gia, là hai cánh tay đắc lực của Zera, chúng luôn tìm cách dè chừng, một mặt bảo vệ Zera và kế hoạch của chúng, một mặt đàn áp những ai có tư tưởng nổi loạn. Dĩ nhiên, ng mà chúng lo sợ nhất chính là đội trưởng cũ – Tamiya-viên đạn công lý.

Khi LITCHI hoàn thành và thực hiện công viêc bắt cóc phụ nữ của mình, anh ta đã bắt được Kanon – hoa lyly tinh khiết, một cô gái xinh đẹp tuyệt vời thì sự tan rã nội bộ được đẩy lên mức cao nhất. Các cô gái sau này, không hiểu sao, đều không thể đẹp bằng kanon, họ bị bắt nhốt và bị bỏ đói, trong khi kanon bị zera đánh thuốc mê, đặt lên ngai vàng và tôn thờ như 1 vị thánh. Cậu ta không cho phép bất cứ ai chạm vào kanon, cũng ko thả tư do cho 3 cô gái còn lại mặc dù họ đang chết dần chết mòn. Không thể làm ngơ khi những thiếu nữ đồng trang lứa bị đối xử tàn tệ, Tamiya đã bí mật đem thức ăn cho họ, rồi lên kế hoạch thả tự do cho họ. Thế nhưng, kế hoạch này bại lộ. Khi cậu đến nơi, 3 cô gái đã biến mất và Dafu- bạn thân nhất của Tamiya bị đổ tôi mưu phản. Ai đã làm việc này, cậu biết quá rõ mà không thể làm gì đươc. Zera bắt cóc Tamako-em gái tamiya để ép cậu trừng phạt Dafu bằng cách bắn đá vào giữa trán bạn mình, nếu không em gái cậu sẽ bị giết.

Sợ hãi, bất lực, tamiya đành phải làm việc bất lương để cứu người thân, nhưng chúng nào có tha cho cậu, chúng đã làm nhục tamako bằng 1 cái gậy sắt, ngay cả khi tamiya có làm theo ý chúng. Sự việc bị đẩy lên cao trào khi Tamiya để trả thù mà quyết tâm mưu phản. Kaneda – người bạn còn lại của cậu bị coi là đồng phạm, bị ép cung đến chết. Tuy nhiên cậu mau chóng sa vào bẫy của Jaibo. Hắn phóng hỏa toàn bộ nhà máy, khiến Tamiya và Nico – kẻ đang truy bắt cậu bị phỏng nặng.

Zera ra lệnh bỏ mặc hai ng chết vì nhiễm trùng . Nhưng Kanon với sự thuần khiết của mình, đã khiến cho Litchi từ một ng máy vô nhân tính mang tình cảm của loài người. Anh ta bắt đầu biết phân biệt tốt -xấu, biết thế nào là yêu và nhận thấy rằng ” Giết người là việc xấu “, nhờ vậy Litchi đã giúp Kanon giải thoát cho hai người bạn đang bị tra tấn. Cảm kích, Tamiya trao cho Kanon quả vải cuối cùng – nguồn năng lượng cho Litchi trong tình huống nguy cấp. Nico vì bị thương rất nặng nên đã buông xuôi để cái chết đến với mình, nhưng lòng nhân ái của Tamiya đã làm cậu thức tỉnh. và có lẽ vì Tamiya, Nico sẽ tạo ra một phép màu trong tấm thân đang thối nát từ từ.

Không ngờ, Jaibou đã bí mật báo cho Zera biết điều này. Quá ghen tị trước sự quan tâm của Kanon dành cho Litchi, Zera ra lệnh cho Dentaku – nhà khoa học, tra tấn dã man Litchi bằng sung điện.

Cái gì đến sẽ phải đến, con giun xép lắm cũng quằn, Litchi mất kiểm soát, giết chết Dentaku và Raizou – thánh nữ màn đêm rồi bất động trong lúc Tamiya đột ngột xuất hiện tấn công Zera. Liệu người anh hùng có chiến thắng không ? Thật chớ trêu, câu trả lời là KHÔNG ! . Hóa ra người hãm hại Dafu, hãm hiếp tamako không phải là Zera mà lại do Jaibou thực hiện.

Vì quá yêu Zera, ghen tị với Kanon, Jaibou đã tìm cách tiêu diệt những ng khác, để mìh trở thành người duy nhất được Zera tin tưởng. Cậu ta đã bắn vỡ đầu Tamiya trong khi cậu đang cố thuyết phục Zera, sau đó ép chết Kanon. Để bảo vệ chính mình, Kanon đã bỏ trái vải cuối cùng vào miệng Litchi khiến anh ta bất ngờ khởi động lại. và để bảo vệ Kanon, Litchi đã băm nát Jaibou. Thừa thời cơ, Zera phá hoại trái tim – nguồn sống của Litchi, bắt anh biến mất mãi mãi.

Xung quanh ngồn ngang xác chết, còn lại trơ trọi Zera và Kanon. Hắn cười như điên dại, từ bây giờ, hắn và kanon sẽ tạo ra một đế chế mới.

Nếu câu chuyện kết thúc ở đây, độc giả sẽ vô cũng uất hận khi cái ác thắng thế còn người lương thiện phải ra đi. Tuy nhiên, ông trời có mắt. Tràng cười của Zera tắt ngấm, khi Nico – bằng tàn lực của mình, đâm thủng Zera với chiếc bồn sứ. Rồi trước khi chết, tận mắt nhìn thấy mớ ruột tràng lẫn lộn của mình, Zera hiểu rằng, cậu ta cũng nhơ bẩn không khác gì những người lớn mà cậu ta đã giết.

Câu truyện khép lại khi Kanon khóc thương Litchi, khóc thương những người đã chết bằng một bài hát buồn ” con người luôn kiếm tìm hạnh phúc, nhưng hạnh phúc ở đâu ….. ”

Nước sông tràn xuống, cuốn trôi mọi tàn tích, xác người, hận thù, đau đớn, tình yêu và cả sự phản bội.

Litchi Hikari Club với nét vẽ guro đen tối, không thể tránh khỏi cảnh ghê rợn như mổ bụng , lột da, bẻ xương, bắn nát óc….Nhưng nếu đọc kĩ, bạn sẽ thấy được ý nghĩa nhân văn của nó : Đó là hãy trân trọng cuộc sống.

trích <Sora to Ringo>

Trên là nội dung tóm tắt của chuyện , tui  tui h muốn cos nguyên dàn , yêu cầu cũng không quá khắt khe a :___:

1: thần kinh đủ vững khi đọc xong chuyện nè , không nên la ó vì mềnh đx khuyến cáo rồi nhá ….
2 :là có đủ khả năng tự lo đồ hoặc 1 phần đồ gồm 1 áo đồng phục học sinh nam nhật bổn , 1 quần đen , 1 áo sơ mi một mũ , giày tùy cá bạn trẻ nhá cơ mà phải là màu đen, không bắt buộc sử dụng wig vì nhân vật đa số đều có màu tóc đen , tùy các bạn trẻ nếu muốn sử dụng lens cũng ok nhưng khuyến cáo là lên dùng lens đỏ hoặc đen ..
3: chiều cao trung bình từ 1,55cm đến 1,65cm là ok tuốt =))))) nhìn gay một tý là đc mà =))))))))))))) vì nhân vật đa số đều đánh mặt trắng mắt đen mội đỏ cái còn đồ make up tùy tâm đóng góp ai biết make up càng tốt yêu cầu cũng không quá cao ha =))))
4: và chúng ta sẽ đi shoot ảnh chung ai có thể đóng cũng là tuy tâm á =))))))))))

nhân vật gồm

Zera

đang xem xét đổi người cos cho raizou>

Dafu

Kaneda Riku

Raizou

< đang xem xét đổi người cos cho zera>

Jaibo

< đã có người >

Ishikawa Niko

Kanon< char nữ duy nhất =))~ >

Dentaku

Yakobu

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Rogokun
    Th10 18, 2012 @ 21:00:40

    Kaneda Riku có vể rất hợp vs mình ❤
    nếu halloween đi thì chắc phải thuê đồ 😮

%d bloggers like this: