Thông báo nhỏ !!!!!


Ta lâu rồi không vô , nhà cửa hiện tại bụi bặm quá . Hum qua là sinh nhật ta và thú thật là chả vui gì cả , xui xẻo đừng hỏi …. h ta muốn làm một việc mong các nàng ủng hộ :”)

1 : Là muốn kiếm người dịch dùm ta mấy bản truyện tranh bằng tiếng anh ( thú thức vốn tiếng anh của ta rất kém ta có cố học cơ mà mãi không vô ) :((((((((((((((((((((((((((((((((.

+ Mấy bản tiếng anh nè khá đơn giản ( ta đảm bảo điều đó , vì không dịch đc ta cũng hiểu đc 1 nửa ) *A*~~~

+ Trong đó có 1 số bản là yaoi ( có thể coi là ) khá nặng và biến thái , nếu các nàng làm được không kì thị , không cho rằng như thế là bệnh , không la ó , đừng khi nhận rồi lại không làm nữa vì một lý do lãng xẹt nào đó ( ta không bắt ép ai hết ai đủ khả năng hãy nhận, các nàng cảm thấy làm đc hãy pm ta vì ta rất bận không thể tám nhàm hay nhận nhưng spam vô nghĩa , có 1 số bản một số nhóm đã dịch sang tiếng việt 1 , 2 cháp ta sẽ gửi link downloan đó các nàng coi trước khi các nàng đồng ý làm việc với ta, công việc ta muốn nhớ các nàng là , làm nốt nhưng cháp còn lại :”> )

+ Nói điều nè các nàng có lẽ không tin , nhà ta hem có máy tính nên có nhưng việc ta khó lòng giải quyết đc ngay, nên các nàng dù có sốt ruột cũng đừng trách mắng ta :”> và ta cũng sẽ làm lại điều tương tự  với cá nàng trên phương diện là 1 ng làm việc chung với nhau

+ Ta nói luôn ta có bản tiếng anh trong tay nhưng người dịch là các nàng , vì vậy các nàng đc quyền yêu cầu ta đăng lên blog cá nhân của ta hay bất kì trang nào các nàng muốn . Sau khi hoàn thành ta sẽ đem bản đó beta lại và gửi  cho các nàng :”>

cơ bản là vậy có gì thắc mắc cá nàng liên lạc với ta qua 3 hình thứ 

1: yahoo : neko_wataru

2: mail : neko_wataru@yahoo.com

3: facebook : nekowataru ( tên thân mật của ta là wataru :”> có thể gọi ta là lanyu )~~~~~

~ thông tin về một vài bản ta muốn dịch  < chot vô nhá >

bắt đầu nhận đơn tư bây h :))))

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Aki Phantomhive
    Th8 19, 2012 @ 14:54:14

    mình khá tự tin với tiếng anh, mình có thể giúp bạn^^~

%d bloggers like this: