Thú ái 2


Thú ái  2

Thời gian trôi qua đứa nhỏ Thiên Ái đã lên mười sáu, bởi vì từ khi còn bé hắn đọc không ít sách , giúp hắn không mấy khó khăn đã có thể lấy được toàn bộ học phí của trường học quý tộc , tuy rằng mỗi ngày đều phải ở trọ trong trường , nhưng vì hắn thành tích quá mức ưu tú , cho nên hiệu trưởng bất quá khả dĩ cho hắn mỗi tháng đều được ra ngoài 5 ngày

Thiên Ái đương nhiên  sẽ quay về thăm cô nhi viện và viện trưởng nãi nãi, ở vị chí cao nhất chính là Thiên Ái , Ngày nay khi quay về cô nhi viện mọi thứ dường như chỉ còn là dĩ vãng cũ , thế nhưng làm cho tâm hồn hắn nhớ tới một hình ảnh ……

Viện trưởng nãi nãi toàn thân đều là huyết, nằm trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt không chút huyết sắc, thân thể gầy yếu chỉ có thể run lên , Thiên Ái  kinh hãi nhào tới :

– Nãi nãi……Nãi nãi…..Không được chết……Nếu ngươi chết Ái Ái sẽ không sống nổi ! Nãi nãi……?

Trong cơn hôn mê viện trưởng dường như nghe thấy tiếng của Thiên Ái , như có ánh sáng chiếu rọi, liền chính mình mở mắt

–         Ái Ái ….Ngươi không nên lo lắng…Ngươi là….Người là người được ông trời yêu quý….Ái Ái…!

Vừa dứt lời , liền ra đi, Thiên Ái chính mình , kêu gào thề nào cũng không tỉnh lại…..

Tại y viện < bệnh viện của cô nhi viện a > lập thêm nhà tang lễ , để xác của viện trưởng, Thiên Ái nhịn khoong được khóc rống,nước mắt làm nhòa cả tầm nhìn…… hắn thương tâm muốn chết….Thậm chí chính mắt mình nhìn thấy mình cầm một tiểu đao đưa lên cắt cổ tay tự sát, xem không ít sách, hắn chính mình biết rõ khỏ dĩ nên cắt ở đâu sẽ xuất huyết nhiều nhất. Giống như bị ma xui qủy ám, Thiên Ái hung hăng đưa đao ấn mạnh một nhát ……

Rất nhanh trên tay Thiên Ài đỏ một mảng huyết, hắn rơi vào trạng thái bán hôn mê, chính lúc ấy có y tá đến kiểm tra tình hình của hắn phát hiện ra , lập tức đưa hắn tới phòng giải phẫu, ở đó một đêm. Hắn đang ở trong mộng, thứ có thể làm cho hắn vô pháp quên hết mọi thứ chỉ có thể là mộng……Vì có một người trong mộng yêu hắn say đăm, không phải là hai người , đó là hai nam nhân

Trong mộng vô cùng hắc ám, hắc đến nỗi hắn vươn tay ra còn nhìn không rõ ngón tay của chính mình . Có chút sợ hãi, nơi này là thế giới nào? Còn đang tự hỏi, Thiên Ái bỗng nhớ đến viện trương nãi nãi vừa qua đời , hắn có chút mừng rỡ cao giọng gọi :

–         Nãi nãi, ngươi ở đâu, Thiên Ái đến với ngươi đây !

Không có bất luận tiếng gì trả lời , thanh âm của hắn như hòa cùng bốn phía hắn ám , hắn cho rằng …Nãi nãi đã đâu thai … Chính mình bắt đầu không tự chủ được , thương tâm khóc……. ruột gan như bị cắt ra thàng từng đoạn .

Đột nhiên , có một âm thanh trầm thấp dễ nghe vang lên , hắn giật mình, đời này hắn chưa nghe thấy thứ âm thanh nào tốt như vậy , trầm thập, mang theo chút nam tính mê hoặc, mỗi lần vang lên giống như tiếng vi-ô-lông-xen mỹ lệ mà êm tai, chỉ nghe thanh âm kia hỏi:

–         Ha ha …Nguôi là Ái Ái phải không …?

-Ngươi …Ngươi là ai….Đi ra … Không nên lén lút như vậy!?

Theo câu hỏi của Thiên Ái , ở đây trong bóng tối  dĩ nhiên nhìn không rõ hai cái bóng,cao to dị thường , vóc người rắn chắc, làm Thiên Ái biết chắc rằng đó là ha nam nhân ,hia người vừa….. có tóc thật dài, tới tận thắt lưng , cũng mặc y phục đen, dường như hòa chung với bốn phía hắc ám , nhìn có điểm mơ hồ, làm cho Thiên Ái có chút kinh hãi…….

–         Chúng ta…. Ngươi vĩnh viễn là vợ của chúng ta…. Ái Ái….. Tiểu Ái….. Chúng ta đã tìm được ngươi ….Chúng ta hội cả đời sẽ yêu ngươi….!

–         Không nên gạt người ! Nãi nãi cũng đã ly khai ta! Các ngươi nói yêu ta, ta vì cái gì nhìn không ra các ngươi!?

Thiên Ái kích động nói , hắn chỉ cảm thấy hai người kia đang dối gạt hắn,chỉ nghe được hai người kia ngữ ái , không tự chủ được chính mình thập phần hô to :

–         Hội…. Ngươi hộ sẽ thấy ….Ái Ái…. Tiều Ái… Đợi chúng ta có cơ hội có thể…?

Hai nam nhân một ngươi kêu Ái Ái một ngươi kêu tiểu Ái, đưa đẩy , Thiên Ái  cũng đúng lúc tỉnh lại, quyết định không lãng phí thời gian, nếu việc trưởng nãi nãi muốn hắn hảo hảo sống tiếp, vì vậy nhât định phải sống cho tốt, như vậy cho đến lúc chết mới có thể gặp lại nãi nãi , ba ba cùng mụ mụ

Thế nhưng vì xuất huyết không ít , làm cho Thiê Ái vốn trắng nõn da thịt , biến thành chình mình mang theo bệnh trạng, thể lực càng ngày càng yếu, so với nữ nhân còn không bằng . Thiên Ái  là một người ăn uống bình thường , tuy hắn có được tài sản kếch xù từ học bổng , thoạt nhìn không tốt giống như tiểu hài tử nho nhỏ.

Dùng học bổng kếch xù , để hoàn thành hậu sự lúc đó , đem tro cốt rải ra biển lớn, chỉ chừa lại một ít tro cốt, đặt trong một cái bình nhỏ màu trắng đem về , về đến học viện Thiên Ái bắt đầu nỗ lực hết sức học tập.

Bất quá kế từ ngày đó đến nay ,chỉ cần đúng năm ngày trăng tròn, Thiên Ái sẽ lại mộng thấy hai gã nam tử thần bí , dùng âm thanh dễ nghe nhất  trên thế giới này , nói những lời ngọt ngào nhất , mối lần gặp lại , tâm hồn lạnh lùng của Thiên Ái không tự chủ được., mở rộng từ từ yêu thương hai người bọn họ !

Ngày hôm nay có chút đặc biệt, là ngày giỗ của viện trưởng nãi nãi , dĩ vãng dường như quay về, hôm nay Thiên Ái đặc biệt cảm thấy cô đơn, khẩn trương nằm trên giường, Thiên Ái không có phủ định chính mình trong tâm muốn thấy hai gã nam nhân kia .

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

  1. sanzjy
    Th3 17, 2011 @ 00:30:58

    Nhiều lỗi chính tả quá nàng ơi 🙂

  2. vy
    Th3 26, 2011 @ 19:38:41

    hi vog som co chap moi

%d bloggers like this: