Mê thất chap 124


Chap 124

Làn đạn nã vào cửa kinh chỗ lái xe , để lại không ít dấu vết , cửa kính cũng chưa có vỡ vụn nhưng nếu giáng một quyền thất mạnh cũng có thể bị võ ra .

–         Ngài muốn muốn tự mình đi ra hay để chúng tôi mời ngài đi ra !

Cho dù Lâm Hạo nghĩ rằng có thể kéo dài thời gian , hiện tại không tránh được miễn cưỡng , lòng tự trọng cao ngạo làm cho hắn chính mình mở cửa xe , rồi mới đem ta kéo ra đằng sau

Một gã nam tử lấy thương đặt lên trán Lâm Hạo , một mặt khác hướng tới ta hỏi:

–         Lính Chí Lúa tiên sinh, ngài không sao chứ ?

Ta ở đằng sau gật đầu , hắn cự nhiên đối với ta cực kì cung kính :

–         Mời ngài đi cùng chúng tôi !

–         Các ngươi là ai ?

Ta hỏi :

–         Chúng tôi tới đón ngài , mời ngài đi cùng chúng tôi , chủ nhân đang đợi ngài !

Nhìn thái độ của bọn họ , hơn phần nửa đúng như Lâm Hạo dự đoán, không thể bỏ qua có thể là Lâm Nam , nếu như là người khác sẽ tìm đến con tin có giá trị hơn. Bắt cóc ta không bằng bắt cóc Lâm Hạo , nhưng hiện tại hắn hiển nhiên chỉ hướng tới ta

Lâm Hạo không thèm để ý đến vết thương trên đầu , đem ta cả người ôm chặt :

–         Không được , trừ phi ta chết, bằng không, không ai có thể mang hắn đi !

Lâm Họa kiên định nói, ba gã hắc nhân nam tử nhăn mặt  liếc mắt một cái , lấy thương nói :

–         Chúng tôi không định làm tổi thương người , Lâm tiên sinh mong ngài nên thức thời một chút , đối với ngài chỉ có lợi mà thôi!

Tên đi đầu nói :

–         Không cần cùng hắn nói mấy chuyện hão huyền , hắn đang cố kéo dài thời gian , mau rời khỏi nơi này đi !

Khi đang nói  chuyện, Lâm Hạo đánh khửu tay đánh mạnh một quyền vào người tên hắc y , chỉ nghe thấy hắn kếu lên vài tiếng , đồng thời nhấc chân quét qua sườn hắn. Hắc ý luyện tập không phải là ít , đã trúng một quyền nhanh chóng lùi về phía sau , hai người bên cạnh cũng bị hắn ấn đầu, bị Lâm Hạo chế trụ rất nhanh hai người bị ăn vài lên đầu, , khả năng họ không bị thương thì đối với việc đả thương lại Lâm Hạo cũng vô dụng , có thể là do Lâm Nam giao phó, Lâm Hạo dù có quá đáng cũng vẫn là ca ca của hắn .

Mất tên hắc y không dám làm tổn hại đến tính mạng Lâm Hạo, hắn giống như không còn cảm giác đau đớn , liều mạng xông lên , trong lúc này lại càng khó phân biệt cao thấp .

Lâm Nam từng là người mà ta tín nhiệm , cũng là người làm cho ta tan nát trong một ngày , hiện tại ta không biết nên phản ứng thế nào, có lên gặp lại hắn…… Ta nhìn bên cạnh, mấy người vẫn đánh nhau…..Ta định xoay người bỏ chạy……

Hai người kia tiếp tực chế trụ Lâm Hạo , tên cầm đầu rời khỏi cuộc hỗn chiến chạy theo ta ,không hay vận động , cự nhiên phải chạy ,bất chưa đến mười mét đã bị hắn đuổi kịp bắt ta lại, mắt thấy chính mình bị đưa lên xe…..

–         Dừng lại, nếu không ta sẽ nổ súng !

Lâm Hạo đá ngã lăn một gã hắc ý , mặt khác đề phòng nhìn thương trong tay hắn

Tên cầm đầu kinh ngạc, trong một giây muốn đem ta ra khỏi xe …..

“!!!”

Sau một tiếng vang lên, áp lực trên lưng ta gần như không còn , ta nhìn lại, hắc y nam nhân  thân hình thoáng một cái, tựa vào xe, không gian tràn ngập mùi máu tươi nồng đạm , nhưng màu đen của quần áo làm cho ta vẫn không phát hiện ra huyết sắc.

Hai tên kia lập tức đỡ lấy hắn

–         Các ngươi mau dẫn hắn tới bệnh viện, bằng không hắn sẽ mất máu mà chết ! Người tuyệt đối ta không cho phép các người mang đi !

Lâm Hạo bị thương đi từng bước tiến lại gần .

Bọn họ mệnh lệnh cả Lâm Hạo có chút lưu tình ,Lâm Hạo cũng vì thế mà đối với hạ thủ của Lâm Nam có chút lưu tình, hắn  nhất định khong chút do dự nổ súng, hắn đã gọi điện thoại, cảnh vệ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào!

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Pandanus255
    Th3 13, 2011 @ 18:43:45

    Thanks.

  2. babysheep0423
    Th3 13, 2011 @ 18:48:49

    heyyyy…huynh de nguoi thiet la…

%d bloggers like this: