Mê thất chap 117


chap 117

“. . . . ”
Là đi cùng bạn gái, chẳng lẽ Lâm Hạo muốn cho mọi người biết quan hệ giữa ta và hắn.

– Ngươi điên rồi !

Lâm Hạo thản nhiên nhìn ta liếc mắt một cái :

– Ta đã sớm điên rồi !

Mặc kệ việc ta có đáp ứng hay không, ta không thể lảng tránh sự thật  Lâm Hạo vẫn quyết định dẫn ta đi. Cho nên ta chỉ có thể lẳng lặng  nhìn vào gương , người giúp ta thay trang phục mới cũng vất vả, sau khi mặc xong lễ phục, Lâm Hạo đưa ta vào xe ngồi. . . . .

– Không được quấy rối. . . . !

Đây là lời cảnh cáo ! Lâm Hạo sờ sờ lỗ tai ta dùng thứ giọng thầm trầm , tay thì giống như đang nắm lấy thắt lưng ta.
Xe đại khái chạy được 40′, đến một toà nhà đèn đuốc huy hoàng thì dừng lại, Lâm Hạo cự nhiên kéo ta xuống xe, tiến gần đến đại sảnh , mọi người bắt đầu tiến đến chỗ Lâm Hạo chào hỏi , nhiều người cũng hướng tới ta.

Ta cố gắng đứng sau lưng Lâm Hạo:- Đây là người luôn luôn đứng sau lưng ta ! Lâm Hạo câu nói hàm chứa rõ ràng mối quan hệ của chúng ta. Trong lúc đó nhất thời chung quanh chúng ta yên tĩnh, không một tiếng động, đặc biệt là mấy nữ nhân xinh đẹp đang tươi cười sáng lán quyến rũ nữ tính, khóe miệng đều có chút vặn vẹo. Lâm Hạo mặc dù có đã có nhi tử , nhưng nhiều năm rồi chưa có cưới vợ , bỏ qua tíng tình khó đoán  cũng không ít nữ nhân ưu ái hắn. Chẳng lẽ hắn nói như thế để làm sáng tỏ rằng hắn là đồng tính luyến ái. . . . Có thể tưởng tượng đây là có rất nhiều hàm ý chê trách trong lời nói.

Mọi người khuôn mặt cứng đơ liền tiếp tục cười , Lâm Hạo hướng tới bọn họ gật đầu , rồi kéo ta đi vào bên trong.

____________________________

Đó là một phu nhân ung dung đẹp đẽ  quý phài đang nói chuyện với mấy người vui vẻ . Nhìn thấy Lâm Hạo liền cao hứng tiến đến ôm hắn,Lâm Hạo cũng nhiệt liệt tươi cười đáp lại :

– Hiệp Bá mẫ sinh nhật khoái hoạt

Nguyên lại đó là bá mẫu của Hiệp Tề

– Cám ơn, ngươi có thể tới đây là tốt rồi !

Ánh mắt có chút chuyển hướng sang ta

– Vị này là ….?

Lâm Hạo ái muội cười

Vị phu nhân kia giật mình, tiếp tực nở nụ cười như không có chuyện gì xảy ra :

–  Sớm nói cho bá mẫ biết , sẽ không phải phí thời gian đi tìm thục viện < từ nè nghĩ mãi không ra là gì >. Ngươi đã làm đau lòng biết bao nhiều nữ nhân u !

Trả qua cách nói chuyện của đám người vừa rồi, hiện tại không biết có bao nhiêu người đã nhận ra quan hệ của chúng ta, nhưng ánh mắt chung quá nhìn tới ta giông như muốn đem ta soi xét, có cả sự tò mò, khinh miệt, đánh giá, phẫn nộ , đố kị cũng có ….Đặc biệt là tay bị Lâm Hạo nắm lấy không biết bao nhiêu ánh mắt nhìn vào, đặc biệt là đám mỹ nhân, chỉ hận không có hung khí đem tay ta chặt bỏ ngay tại đây !

Nơi kia so với đay ta con thấy an tâm hơn, Lâm Họa đem ta tới đây để nhụ mạ sao !?Ta phẫn nộ trừng mắt nhìn hắn

Tay bị Lâm Hạo nắm lấy bị hắn bóp mạnh, ta hít không khí cố gắng chế trụ cảm giác đau đớn. Tai vẫn phải nghe Lâm Hạo nói chuyện cùng mẫ thân của Hiệp Tề,muốn rút tay về, cảm thấy được chút ý định của Lâm Hạo , trong lòng bàn tay hắn chảy rất nhiều mồ hôi .

– Chí Lúa !

Một thanh âm vui vẻ tiếp cận

Ta nghiêng nghiêng đầu nói :

– Hiệp Tề !

Đi theo  đằng sau hắn là Lâm Lan, trong lúc tiến vào hắn nhanh chóng ôm ấp vài mỹ nhân , như là nhà mình, Lâm Lan rất tự nhiên không có chút khác khí , chỉ sợ sau này hắn càng lúc cangf được hoan ngheeng vì hắn là người duy nhật thừa kế Lâm Hạo.

– Ngay hôm qua cự  nhiên quên  không nói với ngươi thât có lỗi !

Hiệp Tề tỏ vẻ xin lỗi

– Không sao tại ta quá mệt mỏi mà thôi !

Nói chuyện cùng Hiệp Tề làm cho ta bớt căng thẳng  cũng tốt, xung quanh không hí thật áp lực, làm cho ta liên tưởng dư thừa

– Đúng rồi, ngày hôm qua  đem hắn từ quán bar về hắn không chị quay về nhà nên ta đưa hắn tới nơi này !

Hiệp Tề có vẻ sợ bị ngi hoặc nên giải thích

-Trước kia hắn thường tới nơi này nên có vẻ quen thuộc, liền đưa hắn tới đây một công đôi việc !

Hiệp Tề tựa hồ đem ta coi như người quản lý Lâm Lan

Trên mặt có chút không vui, Hiệp tề đã biết rõ thân phận của Lâm Lan, mà ta lầm đầu tiên ý thứ được, Hiệp Tề mọi chuyện đều có thể chuyển hướng đề tài, cũng không làm cho ta nghĩ lũng tung nhiều .

_____________________________________

đến màn bấn của tại hạ

phim Vũ lâm ♥Beijing Story♥ (♥Câu chuyện bắc kinh ♥) chuyển thể thành phim add lên cho mọi người coi :”)

Vodpod videos no longer available.

lâm vũ 1, posted with vodpod

 

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

  1. Pandanus255
    Th3 01, 2011 @ 20:51:11

    Thanks

  2. babysheep0423
    Th3 05, 2011 @ 10:46:56

    hehe.. minh moi tham gia vao blog cua pn thui muk thay pn edit muot we!! bi cuon hut lun dut ra hok dk!! mong pn tiep tuc edit nhanh thiet nhanh nh!!xD

%d bloggers like this: