Thú ái 1


Thú ái 1

– Ái Ái…. tiểu Ái chúng ta yêu ngươi

– ……Vĩnh viễn đều yêu ngươi !

Một thanh âm trầm thấp dễ nghe , tiếng nói vang ra từ trong không khí hắc ám này , từ từ chính là hình dung nơi này bốn phía thâm trầm đen kịt…

Trống không sờ không thấy bất luật vật gì. Thiên Ái chẳng biết nên làm thế nào cho phải, chỉ có thể vô pháp cự tuyệt âm thanh chình mình nghe thấy. Hắn suy nghĩ thế nào cũng không ra đây là nơi nào.

” Tỉnh lại ! Nhanh tỉnh lại! Thiên Ái ngươi mau tỉnh lại! Lí trí mau bình tĩnh lại , tại sao nhìn không ranơi nào, ngươi sao lại mãi chìm đắm ở nơi này?…. Nhanh may tỉnh lại, cứ cho rằng mình là một người có tính cách vui nhộn a !

Thiên Ái  biết, đây hiện tại chỉ là mộng, bởi vì chính mình nhìn ra hoàn cảnh này, bốn phía chi nghe được tiếng nói của nam nhân hai người. Vô pháp cũng không nhìn ra ai , chính là chỉ có thể nhận thức mọi thư thông qua tiếng nói kia. Chính mình muốn tỉnh lại, nhưng chính mình cũng không có khả năng làm việc đó!….

Thiên Ái bất lực đứng trong bóng tối, một người nhìn còn không ra. Hai người này mỗi ngày mỗi đêm đều nhập vào trong mộng của hắn, nói với hắn những lời ngọt ngào đến nổi da gà. Thiên Ái nguyên bảng băng lãnh, chính tâm như vậy cũng có điểm bắt đầu mềm yếu, mỗi ngày mỗi đêm đều giống nhau đều có tiếng nam nhân, có chút bất đồng ngữ ái.

Thế nhưng hôm nay , không giống như bình tường , cả ngày  muốn nghe  cũng không có nghe thấy, cũng có thể coi như không nghe, không thấy, bởi vì ….. Ngày hôm nay…. Chính là ngày hôm nay, có thể nhìn thấy một người đặc biệt…..

Bình thường chắc không có gì kì lạ , chỉ là Thiên Ái vừa được sinh ra , mụ mụ ( mẹ ) liền như vậy qua đời . Ba ba có lẽ vid mụ mụ qua đời không biết thực hư ra sao, chỉ nghe nói vì tai nạn xe cộ mà qua đời, cùng mụ mụ xuống suối vàng làm bạn. Nho nhỏ Thiên Ái biết, ba ba vì quá yêu mụ mụ, sở dĩ là vì không đành lòng để mụ mụ  một mình ở cõi âm. Thế nhưng chính là mụ mụ còn có ba ba yêu thương, vì vậy Thiên Ái chính miafnh phải hảo hảo cuộc sống , như vậy mới không làm cho ba ba cùng mụ mụ phải thương tâm.

Chính là quan niệm như vậy , Thiên Ái cũng không có oán hận ba ba mụ mụ. Thâp phần trưởng thành , sớm chính mình lớn lên trong cô nhi viện. Nhìn đến nho nhỏ chính là Thiên Ái, đôi mắt sáng sủa có chút ướt át, ánh lên một sự dữ dội cùng một cõi lòng cô tịch. Viện trưởng cô nhi viện nhất thời xúc động không gì sánh bằng chính là một sự trìu mến, quay sang nho nhoe Thiên Ái nói ;

– Thiên Ái…. Tên của ngươi nhìn vào ai cũng nghĩ đến lão Thiên cũng đều yêu ngươi, không nên nản lòng , Ngươi chính là như vậy tiểu hài tử dễ mến……!

Nho nhỏ Thiên Ái  đại khái thoáng chính mình hiểu được viện trưởng đối với mình có chút ý tứ. Trong lòng biết được viện trưởng chính là người tốt, thật tâm quan tâm đến mình, trong lúc ba ba cùng mụ mụ đã qua đời, dĩ nhiên có thể gặ gỡ được viện trưởng  thật là quá tốt !

” Lão Thiên quả nhiên yêu quý ta  ha ha….!”

Thiên Ái nhì viện trưởng hòa ái chính mình  cũng không khống chế được lộ ra, khuôn mặt mỹ lệ , hư hư, thực thực chính mình tươi cười………

thiên Ái lớn lên trong cô nhi viện, thân thể hắn bị người khác dựng chuyện, nên chỉ có mỗi viện trưởng là người thân thiết nhất với hắn ngoài ra chỉ còn có lão sư ( thầy giáo) là đoan chính không có châm biếm Thiên Ái, hắn bị các cô nhi viện khác xa lãnh, không có người thân cận,sống  như vậy cô đơn trong cô nhi viện…….

– Xin hỏi….. Ta khả dĩ có thể đi cùng các ngươi ?

-Oa~~~Oa~~~~ Chạy mau…… yêu tinh Thiên Ái đến rồi…. Thật đáng sợ !

– Ha ha…Yêu tinh Thiên Ái ……Yêu Tinh Thiên Ái…….!

– Ngươi nhìn xem , ngươi nhìn xem, tên kia chính là khắc tinh tiểu hài tử, chính hắn đã giết chết ba ba mụ mụ mình, thật đáng sợ ! Chung ta không nên lại gần hắn, nên cẩn thận một chút !

– Đúng vậy! Đúng vậy! thật đáng sợ ….. ngươi nhìn xem …. Hắn đang trừng mắt nhìn chúng ta kìa…… đi mau……!

Lần lượt bị mọi người cự tuyệt, thân thể bị người khác xuyên tạc, cho dù nhìn vào chỉ là một tiểu hài tử vô chi vô giác, cũng biết rằng thế giới này tràn ngập ác ý , nhìn thấy không hề hề muốn chào đón chính mình như vậy! Huống chi…… Nhìn vào có thể thấy thiên Ái đã sớm trưởng thành! Hắn đương nhiên chính mình minh bạch………………

Lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, Thiên Ái tâm tình càng ngày càng trưởng thành, mội ngày mội đêm đêm đềi đi đến đồ thư quán ( thư viện a) , Thiên Ái biết, sách vở là hay nhất , không xa rời hắn, không cự tuyệt hắn, không hề châm biếm hắn, cái gì cũng tốt….

Lúc đó trong đầu Thiên Ái đầy rẫy ý niệm, mỗi ngay mỗi đêm chỉ cần đọc sách, đọc sách, đến nỗi chính mình mất ăn mất ngủ, chỉ đến khi viện trưởng kêu hắn về hắn mới có thể trở lại hiện tại

Về phần viện trưởng….. Viện trưởng đã từng gặp ba ba mụ mụ của hắn, hiểu rất rõ Thiên Ái, chính là Thiên Ái mỗi lần luốn chính mình kiểm tra thành ý của viện trưởng, sẽ nũng nịu yếu ớt nói:

– Viện trưởng nãi nãi yêu ngươi rất yêu thích ngươi, thích nhất ngươi a !?

– Ha ha….. ta cũng yêu ÁI ÁI nhất a!

Viện trưởng chính mình hòa ái nói, viện trưởng bản thân thâp phần cũng thích nho nhỏ nam hài này, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú, cùng với đôi thủy màu. Bở vì thức ăn của cô nhi viện có giwos hạn nên không thể nào tốt hơn, sở dĩ nho nhỏ có thể phát từ bên trong, kẻ  khác càng muốn yêu thương hăn hơn a!

Điều này không ngăn được viện trưởng, càng ngày càng thêm yêu thương Thiên Ái , bởi vì bất quá chính là có chút quan hệ, làn cho viện trưởng hôn nhân bị tàn phá , trượng phu ( chồng ) có sinh con riêng, vì vậy mà muốn ly hôn. Viện trưởng nghe được chuyện này nhớ tới , có rất nhiều cô nhi bị người ta vứt bỏ , có chút hứng khởi, mở ra cô nhi viện này, và đã gặp được Thiên Ái!

Viện trưởng chính mình tồn tại yêu thương , điều này làn cho Thiên Ái  còn nhỏ xung quanh toàn hắc ám có chút ánh sáng ấm áp. thiên Ái cho rằng , có thề duy trì sinh hoạt như vậy cả đời, mội ngày đều đến đồ thư quán đọc sách, đén giờ được trực tiếp viện trưởng đưa về cô nhi viện, ăn cũng được viện trưởng chính mình xan xẻ. Ngủ , tỉnh lai , cú như vậy một ngày trôi qua……. giống nhau trôi qua……..

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Pandanus255
  Th2 20, 2011 @ 17:20:48

  Thanks.
  Hôm nay ta mới nghĩ ra. Có lẽ mấy hôm vừa rồi ta đang chán đời nên k muốn suy nghĩ nhiều 🙂

 2. honglaucac
  Th6 04, 2011 @ 16:21:33

  Truyện này đệ edit tiến bộ hơn rồi đó, ngữ nghĩa khá ổn, nhưng sử dụng dấu câu chưa đúng và còn lỗi (thật ra thì hơi nhiều, tốt nhất đệ nên tìm beta, với cái bản edit như này thì beta cũng ko cần đọc lại bản QT nữa)

  – Ái Ái…. tiểu Ái chúng ta yêu ngươi —> tiểu Ái, chúng ta yêu ngươi

  từ từ chính là hình dung nơi này bốn phía thâm trầm đen kịt… —-> ko rõ nghĩa, có vẻ đệ chỉnh từ bản QT chứ ko gõ lại, nếu đúng thì chỉ cần là ” nơi này thâm trầm hắc ám ..”

  Trống không sờ không thấy bất luật vật gì. Thiên Ái chẳng biết nên làm thế nào cho phải, chỉ có thể vô pháp cự tuyệt âm thanh chình mình nghe thấy. Hắn suy nghĩ thế nào cũng không ra đây là nơi nào.
  —->”… xung quanh trống rỗng, quơ tay cũng không chạm phải thứ gì. Thiên Ái không biết phải làm gì, lại vô pháp cự tuyệt âm thanh chính mình nghe thấy. Hắn suy nghĩ thế nào cũng không ra đây là chỗ nào.”

  câu này nên nối tiếp vào câu trên. Bản QT có thể khác nhiều với bản edit, vì QT nó chỉ giúp mình hiểu nghĩa thôi, và câu chữ TQ cũng khác so với câu chữ VN mình sử dụng, vậy nên editor phải có trách nhiệm chuyển dịch theo cái nghĩa bản QT bằng tiếng việt chữ ko phải bê từ QT ra như thế, tất nhiên làm như vậy thì bản edit sẽ tốt hơn nhiều nhưng cũng tốn thời gian hơn rất nhiều. Dù sao thì cũng chúc đệ ngày càng tiến bộ và đc nhiều người ủng hộ , tỉ sẽ luôn ở phía sau hỗ trợ và ủng hộ đệ ^^

  PS : Đệ chỉnh cái phần hiển thị bài viết đi, cái trang chủ tận trăm bài ntn thì máy nào nó chịu nổi, vào nhà đệ dc 1 lần mà cái máy tỉ ngồi nó đơ 15′ rồi ;A; Tỉ định chỉnh hộ đệ nhưng đăng nhập nó kêu ko đúng ;A; thui thì đệ chỉnh lại nhé, vào chỗ cài đặt —> hiển thị —> phần bài viết thì gõ số 10 hoặc 15 là dc, đừng để trống, nó hiện tất cả dây ;______;

%d bloggers like this: