Mê thất chap 105


Chap105

Khi Lâm Hạo vừa trở về, Lâm Lan  liền chạy lên lầu tắm rửa đi ngủ, Hiệp Tề ở dưới lầu cùng ta nói chuyện phiếm, ta biết hắn không muốn ta phải suy nghĩ nhiều về việc của Lâm Lan. Thở dài suy nghĩ, nên hạ sinh hay khồng , thật khó xác định, hiện tại cũng không còn đường lui. Lâm Hạo lúc ấy nghĩ gì mà lại đồng ý đâu…

Ta thầm oán chính mình vì cái gì lại dồng ý giao dịch cùng Lâm Hạo, cũng không khỏi nguyên lại vì trái tim chính mình bắng giá nhẫn tâm, mọi ngươi đều có thể trở nên nhẫn tâm….

Hiệp Tề phát hiện tâm trạng của ta không tốt, trong phòng bỗng im lặng, chính mình bỗng nhiên chính mình hạ tầm mắt nhìn ta,như quan sát xem ta có hành vi gì bất thường.

Hắn nhiều tâm sự, tình thần của ta phần lớn bị chính mình đè nén ! Thân mình quả thực là bình thường…..

Lâm  Hạo khi nhìn thấy Lâm Lan ,quả nhiên như dự đoán, Hiệp Tềcho rằng việt đó không có gì là quá đáng, cũng hiểu được  Lâm Lan cần có người giáo huấn, ta như vậy vừa ăn cơm vừa quan sát.

Lâm Lan lãnh mặt lắng nghe, nếu không phải trong mắt còn quá nhiều ngạo khí, vẫn là có điểm khiêm tốn thụ giáo.

Hiệp Tề vẫn ăn ngon lành, vừa ăn vừa nhìn Lâm Lan bị giáo huấn, Lâm Lan trừng mắt nhìn lại, như bị trêu tức Lâm Hạo lặp lại thuyết giáo.

Lúc này, ta mới ý thức được Lâm Hạô thật giống một phụ thân (người cha ), từ trước đến nay ta vẫn nghĩ hắn chỉ coi đứa nhỏ như mốn đồ chơi mà thôi, kết quả lại không như vậy , Lâm Hạo quả là còn chút nhân tính, ít nhất Lâm Lan đối với hắn còn có chút quan trọng.

– ….Ăn cơm đi….

Ta nói,tuy rằng hiện tại chỉ toàn là Lâm Hạo đang nói, nhưng không khí như vậy, ta không thể giống Hiệp Tề chỉ cần quan tâm đén việc ăn cơm.

Lâm Hạo cuối cùng cũng thu nhỏ tiếng nói, hắn không phải người thích dài dòng, chỉ là qua tâm đến người con ở trước mắt, sẽ không nói lung tung hơn nữa, hiện tại đang ngồi ở bàn ăn, mọi người đều ngồi im , Lâm Hạo không biết đang suy nghĩ cái gì, biểt tình có chút mờ mịt…..

Hiệp Tề nói :

– Hắn nói đều đã biết !

Lâm Hạo thu hồi ánh mắt :

–  …… Quên đi, biết rồi sẽ biết, ngươi nên trở lại đi !

Lâm Lan nhíu mi, khẩu khí lúc đầu hàon hảo,  sau đó vô cùng sắc bén :

-Nga ~ trở về, có trở lại nước ngoài học cũng không hiểu, quả nhiên vì hắn mới đem ta li  khai, không cần phải như vậy a,  Ta đã sớm biết rằng hắn là “ Nữ nhân “ của ngươi, hiện tại bất quá đang mang thai mà thôi, không cần coi là có điểm thực giống nữ nhân là được rồi… thật sự là tốt rồi a, đừng nói là thích mà là vô cùng khó chịu….

– Im miệng !

Hiệp Tề vội vàng muốn bịt miệng hắn, Lâm Lan phản ứng cũng mau lẹ né tránh  tiếp tục nói :

Ta phía trước có chút ẩn ẩn đau đầu, chân tướng nhìêu năm che dấu, nay lại bị mở ra, vết thương lưu lại như bị móc ra….

Nắm lấy tay vịn ghế,  ta cố khắc chế cảm giác mềm nhũn, yên lặng nhìn Lâm Hạo

Lâm Hạo không nói gì , biều tình rõ ràng là [ giải thích]

[ Mơ tưởng ] Lâm Lan từ nhỏ đã được nuông chiều, bị Lâm Hạo giáo huấn cực ít, lân này bởi vì hắn chán nản, phá lệ ngang nghạnh:

– Ta sẽ không giải thích cùng tiện nhân ,ta không muốn giải thích !

Hiệp Tề đã nhìn đến xem thường không muốn ngăn chặn hắn, dù sao hắn đã muốn cũng không làm gì được.

Lâm Hạo cố gắng kìm chế tức giận , nếu trước mắt không phải là Lâm Lan đã bị hắn ăn tươi nuốt sống từ lâu,nhưng là ly rượu trong tay vỡ vụn, thành miều mảnh nhỏ, rượu chảy đầy trên bàn .

Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. Nekowatari
  Th12 20, 2010 @ 11:13:42

  he he dìm hàng bi giờ mới lôi lên

 2. SoKo
  Th12 23, 2010 @ 16:33:25

  Nàng ah, link chap 76 bị hỏng rồi
  Thanks nàng edit nhé^^

 3. rume82
  Th12 24, 2010 @ 07:50:38

  Nàng ơi, giáng sinh zui zẻ nhé.
  Iu nàng nhìu.
  ^ ^

%d bloggers like this: