Mê thất chap 101


Chap 101

 

tranh minh hoạ( không phải của Mê thất nha thêm vô cho cháp 101 thui ^^~)

Vốn chỉ là suy ngẫm giấu trong lòng, nhưng trong lúc này toàn bộ đại sảnh lại không có một bóng người, trong lòng giống như bị xoá trộn. Chín phần sợ hãi , chín phần lại muốn thử, cái loại ý tưởng này càng ngày càng mãnh liệt.

Cuối cùng  vào một buổi chiều, ta theo ban công phía trên hoa viên, tiếp cận cửa lớn. Trước cửa bảo vệ liếc mắt nhìn ta xem xét, ta làm bộ như không có chuyện gì, lại chậm rãi trở về, hoa viên có cũng có nữ người hầu dọn dẹp, ta không muốn mọi người lũ lượt đến xem bụng ta như vậy.

Định đi xem xét hoa viên một vòng, mới phát hiện ra việc Lâm Lan nói không hề khoa trương, tường cao ngất như vậy cho dù có thang cũng không đi xa hơn được, trên mặt tường màu đen  thông với dòng điện cao thế. Vài góc có hi vọng thì lại mấy con chó màu đen canh giữ, chỉ cần có người tới gần nó sẽ sẵn sàng cảnh giới, nếu tái tiếp cận sẽ bị lũ chó sủa vang báo động.

Từ ngoài vườn trở lại phòng khách, trong lòng như mất đi một hi vọng, cảm thấy việc chạy trốn chỉ là khả năng xa vời, nếu bị bắt trở lại, hội kết cục ra sao ta cũng không dám tưởng tượng.

Mấy tiếng sau Lâm Hạo trở lại, vừa cởi áo khoác vừa nói :

-Nghe nói ngươi xuống phòng đi ra ngoài!

Lòng ta cả kinh, nguyên lai chính mình bị giám sát :

– Trong phòng lâu thật buồn chán , cho nên mới….

Lâm Hạo không để ý lắm nói :

-Ngươi đi ra ngoài một chút cùng tốt , đằng sau rất lớn, lần sau  nếu muốn đi ra ngoài ta kêu ngươi đi cùng ngươi, Lí tẩu có vẻ quen thuộc với ngươi, nếu muốn ra ngoài kêu nàng đi cùng !

Lí Tẩu hơn muời năm trước đã biết hết mọi chuyện, tuy rằng đối với nàng không cần kiếng dè, nhưng là ta không muốn cái gì cũng nói với nàng, ta lại càng không muốn gặp nàng ngay lúc này ! Đối với Lâm Nam cùng Lâm Hạo ta là kẻ phản bội, nàng cũng kkhông muốn nhìn thấy ta, cho nên chúng ta cũng không thường xuyên gặpmặt.

Nhưng ngay hôm sau Lí Tẩu liền có mặt , không chút thay đổi xuất hiện ở phía sau ta :

-Thiếu gia phân phó ta hầu hạ ngươi !

Ta đang uống nước, suýt chút nữa thì sặc lên mũi. Đang lúc ta muốn nói, nàng  đã muốn xoay người bỏ đi :

-Thực xin lỗi, có gì gọi điện kêu ta, ta xuống trước làm việc !

Công tác ở nới này nửa đờingười, địa vị không hề thấp kém , nếu nói không ngoa cũng tương đương với chức quản gia! So với trước nàng già đi rất nhiều, nhưng tinh thầnvẫn sáng láng.Trừ bỏ thái độ vui vẻ đối với người của Lâm gia, còn đối với ngoại nhân bộ dạng lúc nào cũng lãnh đạm.

Ta chỉ sợ nàng không có khả năng tha thứ cho ta, không , đừng hận ta tận xương tân tuủy như vậy là sai lầm rồi.

Lâm Hạo bảo nàng đến chiếu cố ta, quả thực là một loại dày vò

Hơn nữa ta cuối cùng cũng không đi kèm hai bên đều thấy nàng, làm cho Lâm Hạo muốn thả ta đi. Cho nên có ra ngoài cũng không có kết quả gì, chỉ tổ rước thêm ánh mắt kỳ thị của mọi người, đám người hầu đã sớm đoán ra thân phận của ta.

Hai tháng trôi qua, bụng đã không thể che dấu được nữa, ta cơ hồ chỉ ngồi trên giưừong hoặc sô pha bất động lấy chăn che đi cái bụng. Lâu kkhông hoạt động , mới đi một lát ta đã thở hồng hộc, chi dưỡi cũng thúng lợi hại. Ta cúi đầu nhìn cái bụng,tựa hồ so với trước kia có phần lớn hơn , có lẽ đứa nhỏ này so với Lâm Lan khoẻ mạnh hơn một chút

Tuy rằng nhìn không ra, nhưng Lâm Lan suý bị chết, rồi mới bị sinh non., trẻ con lúc đó thân thể thực đơn bạc.

Mấy tháng không cắt tóc, mấy sợi tóc cự nhiên vứơng vào bả vai , không hề chỉ một lần ta đã muốn cắt nó, nhưng còn nề hà Lâm Hạo vì hắn rất thích thưởng thức nó, nên không cho phép ta cắt, mà ta đã làn giao dịch không thể vi phạm ý nguyện của Lâm Hạo, đành phải để nó như vậy.

Tóc dài như vậy bị nữ tính hoá, làm cho ta nhiều lúc cảm thấy ngu ngốc. bụng lớn quần áo rộng thùng thình, tóc thật dài, ban đên đi tolet bị chính mình doạ cho phát khiếp, chíanh mình giống như biến thành quái vật.

Tâm tình ta phâp phồng không tốt, lúc lại buồn bực, lúc lại nhớ đến  việc hắn đòi xoá sạch,nhìn ngươi, nam không ra nam nữ không ra nữ quái vật, quái vật….. Có một lần phá lệ nghiệm trọng, ta cự nhiên lấy thuỷ tinh chém vào cổ tay…….

Sau đó Lâm Hạo biết đựoc tính tình của ta, đem toàn bộ thuỷ tinh trong nhà biết thành plasit ! Rồi còn kêu Lí Tầu với mọi người để ý đến ta kỹ hơn.

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: