Mê thất chap 100


Chap 100

tranh minh hoạ( không phải của Mê thất nha thêm vô cho cháp 100 thui ^^~ )

Lâm Hạo quả nhiên giữ đúng lời hứa không đem ta đến bệnh viện đê xoá sạch, chính là ánh mắt ngẫu nhiên chạm đến bụng ta, hung ác mở to.

Ta liều mạng ăn kem đánh răng cùng đồ ăn vặt ,ngăn chặn vị giác không thoải mái.

Lâm Hạo quả nhiên là thực chán ghét đứa nhỏ trong bụng, ngay cả ở trên giường cũng không hội muốn thượng bụng ta, luôn bắt ta phải qùy gối trên giường, hoặc ghé vào giường. Mà ta cũng hiểu được cái gì nghe lời hắn, chính là lời hắn nói khi ở trên giường,muốn ép buộc là liền ép buộc sao? Vài thứ làm ta hoài nghi hắn có hay không động tác kịch liệt  không làm hại đến bụng.

Cũng không dám mở miệng nhắc nhở Lâm Hạo, bằng không tựa như ngọn lửa châm ngòi.

Hội cố ý che dấu cái bụng, đây mới chính là điều ta lo lắng nay trong nhà phần động là người hầu cùng…. Lâm Lan, không thể không để ý, nếu hắn biết được cơ thể của ta , có thể hay không hắn kỳ thực là……

Phạm vi hoạt động của ta bây giờ chỉ giới hạn, ta hiện tại cũng không nguyện ý ra khỏi phòng ngủ.

Lâm Hạo không biết cố ý hay cố tình, trong lúc ăn cơm nói với Lâm Lan.:

-Xuất ngoại học tập nửa năm đi !

Lâm Lan không muốn nói :

-Để làm chi, ta ở đây rất tốt, vì cái gì muốn ta đi ?

-Ta đã làm hết thủ tục cho ngươi, đi ra ngoài nên lịch sự một chút

Lâm Hạo bình thản nói

Lâm Lan cau có, lớn tiếng nói :

Cái gì lịch sự, có phải hay không chê ta làm phiền các ngươi ! Hừ .ta sẽ rời nơi này đi , bất quá ta không muốn ra nước ngoài !

Lâm Hạo có chút đau đầu,hạ thấp giọng :

-A Lan ! ngươi nói cái gì vô liêm sỉ trong lời nói ! Nguơi cũng biết ta đang muốn khai sáng sự chuyên nghiệp ở nước ngoài, nhưng vì thân thể ta có rất nhiều hạn chế , ngươi sớm muốn gì cũng xẽ kế thừa sự nghiệp này ,ra nước ngoài để xem lại chính mình.

Nghe Lâm Hạo hạ thấp thanh âm khuyên bảo, Lâm Lan cũng mất mặt ngồi xuống, tuy rằn bỉeu hiên vẫn không cam lòng, nhưng cũng không kiền trì đựoc hơn nữa.

Đối với Lâm Hạo quyết định này ta còn thấy hắn rất cao hứng, nói là nửa năm, chờ Lâm Lan trở về cơ thể ta cùng đã khôi phục.

Không đến vào ngày, Lâm Lan đã bị Lâm Hạo tống đi, còn mang theo bảo vệ , Lâm Hạo thẳng thắn dặn hăn phòng bị người khác gây bất lợi, ánh mắt kia làm cho ta hiểu Lâm Hạo đang ám chỉ Lâm Nam.

Kia vì cái gì muốn hắn đi ra ngoài,! Bất qua ta chỉ biết , Lâm Lan đi đến Anh Quốc, hành tung rất bí ẩn.

Gần đây người hầu cũng ít tiến vào, chỉ trừ lúc mmang đồ ăn. Có thể do Lâm Hạo đã dặn bọn họ,nhìn ta bây giờ bụng ta đã muốn hở ra, cảm thấy hăn chỉi muốn dùng loai này chăm sóc mà không muốn dính vào, khả năng chính mình không tránh đựơc khỏi phòng ngủ.

Ở trong phòng khách lớn,chi duới được thoải mái một chút.

Hoàn cảnh rộng lớn, làm cho ta nảy ra ý định trong đầu, có thể hay không chạy trốn !

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. raichan862
    Th11 26, 2010 @ 23:23:41

    bạn ơi xem lại đi chỗ cuối có nhiều đoạn đánh nhầm đó.

%d bloggers like this: