Mê thất cháp_99


Chap 99

 

Điện thoại bất ngờ dập máy,Lâm Nam nghiến răng nghiến lợi, tiện tay phá hết mọi thứ xung quanh, ngay cả văn kiện trọng yếu cũng bị hất tung toé

-Ngươi quá độc ác ca ca !

Lâm Nam đập mạnh tay xuống bàn gỗ lim cứng rắn.

Nếu chính mình đáp ứng, sau này tuyêt đối sẽ mất đi hắn. Không đáp ứng , thì chính mình phá đi mối quan hệ với hắn, Hiện tại chỉ có thể hi vọng, A Lúa sau này sẽtha thứ,tuyệt đối không được trúng quỷ kế của ca ca.

 

Trên thực tế Lâm Hạo nói chuỵên của Lâm Lan cho hắn, hắn đã biết có gì đó ngăn cách tình cảm của họ, bản thân hắn cũng không kiềm chế được lòng đố kị của chính mình, nhưng quả thật đối với A Lúa hắn có tình cảm….. hiện tại Lâm Nam đập xuống bản thật sự rất kích động !

– Hỗn đản !

Hít thở gian nan  Lâm Nam ngã xuống cái ghế xoay

Hai tay ôm đầu, chính mình phòng bị nghiêm mật một chút, nếu tái cẩn thận thêm chút…. Nhớ tới A Lúa trong bụng có đứa nhỏ,ngực từng trận co rút đau đớn, không phải ta không nghĩ cách cứu ngươi, ta là mang nhiều hi vọng của ngươi đã đến….Ta cùng hắn có đứa nhỏ…..

Ưu thế của mình đang dần mất đi…..Lâm Nam phiền toái nhấc gót chân….

Lâm Nam sao có thể sảng khoái, buông tha đứa nhỏ như vậy, vì cái gì lòng ta ngược lại không phòng bị. Nhưng vào ban đêm ta nói :

-Ta nghĩ tốt nhất , nagỳ mai liền đi xoá sạch đi !

Ta sợ chính mìn sẽ hối hận……

Duy nhất muốn để “hắn” tồn tại là vì Lâm Nam, nếu Lâm Nam cũng dễ dàng vứt bỏ “hắn “, ta còn có lý do gì để luyến tiếc

-Khổ sở lắm sao ?

Lâm Hạo lạnh giọng hỏi

Ta mạnh miệng nói:

-Không có!

-Thế đây là gì ?

Lâm Hạo sờ lên mặt ta, rồi mớt đưa tay tới trước mắt ta, trên mặt trong suốt như nhưng giọt nước mưa…Bất tri bất giác rơi lệ, thự yếu đuối…. Cũng không phải nữ nhân, cứ coi như vừa bỏ đi một cái ung nhọt là xong.

Lâm Hạo như vậy suy nghĩ sâu xa, một lát sau nói:

– Kỳ thật ta cũng không xuống tay được với đứa nhỏ này, nếu ngươi đáp ứng điều kiện của ta, ta sẽ để ngươi sinh hạ hắn !

Ta mắt tchằm chằm biểu tình, không hề nghe sai

-Không cần phải đề phòng nhìn ta, tuy rằng là ttrái lương tâm. bộ dạng là sao? Muốn nhìn thấy điều lo lắng sao ?

Lâm Hạo khóe miệng cười cười

-…..Ngươi nói xem !

-Thứ nhất, trước khi sinh hạ , ngươi cái gì cũng phải nghe ta. Thứ hai, sau khi sinh hạ , lập tức đem đứa nhỏ tặng cho người khác, ta để cho ’’hắn” sống là độ lượng lắm rồi !

-Hai điều kiện lớn làm cho ta ngaòi ý muốn ,mặc kệ có nghe hắn hay không, tất cả đều giống nhau , đều do hắn định đoạt. Đến nỗi muốn đứa nhỏ sống hay không, đều đã ngoài ý muốn, ta không dám yêu cầu nhiều, giết “ hắn “… . Rất tàn nhẫn….

-Thế là ta đồng ý

Lâm Hạo vòng trụ cơ thể ta, không nhìn ta bả vai đã cứng ngắc:

-Thực đã làm cho ngươi phải tức giận,nhớ rõ trước kia ngưoi đều gì cũng không có ngĩ đến Lâm Lan, nếu không phải nhờ ta ngươi đã giết chết hắn, ngươi như thế phân biệt đãi ngộ nhau , thực làm cho người ta khổ sở…..

Phía sau biểu lộ sát ý, làm cho ta hoài nghi, không lẽ Lâm Hạo định thử ta, xem ta có phải hay không lưu luyết đứa nhỏ,…. Gian nan mở miệng :

–  ….. Ta…. Không cần đùa giỡn ta…..

– Không tất cả, ta đều nói thật, ngươi phải tin tưởng ta ! Ta sẽ cho ngươi sinh hạ “ hắn” ! Đương nhiên sau này, tự nguyện lưu điệu “ hắn” cũng không quan hệ gì tới ta. Nhưng là nếu ngươi vi phạm yêu cầu của ta…Hậu quả ngươi đã rõ ràng… Nếu trong lúc ngươi không nghe ta, cho dù sắp sinh, ta cũng sẽ lội” hắn” ra khỏi bụng ngươi…..!

Lâm Hạo chỉ vào bụng ta nói

Ta gật gật đầu cùng hăn giao dịch .

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Nekowatari
    Th11 24, 2010 @ 12:52:11

    xin lỗi các nàng ta thật sự rất rất bận cỡ 2 ngày một chap là còn may nhiều hôm bận hổng có thời gian ăn trưa luôn thông cảm nha thank you các nàng đã ủng hộ ta * ôm hun*

  2. raichan862
    Th11 24, 2010 @ 15:27:12

    *ôm lại nàng một cái* yêu nàng nhiều lắm.*giờ ta cũng đi làm việc đây*

%d bloggers like this: