Mê thất-chap96


Chap 96

…… Tựa hồ như một gáo nước lạnh đổ thẳng xuống đầu, xác thực không còn lựa chọn, nếu Lâm Hạo muốn đứa nhỏ trong bụng ta chết, hắn sẽ có không ít cách, mà ta thì lại bất lực.

Càng sớm càng tốt, ngày mai đến bệnh viện !

Lâm Hạo nói

Không !

Ta đột nhiên thốt ralời từ chối, ta không nghĩ  chíng mình sẽ hối hận, chuyện này …. Ta cần thời gian suy nghĩ, rồi sẽ thuận theo nguyện vọng của chính mình xoá sạch, nếu sống dựa vào Lâm Nam hy vọng sinh hạ…… Đương nhiên điều kiện đầu tiên , là không có sự can thiệp của Lâm Hạo.

Đầu tiên, ít nhất ta phải tranh thủ chút thời gian!

Lâm Hạo trợn trừng mắt nhìn ta :

Ngươi nói lại lần nữa xem !

Cầu ngươi cho ta chút thời gian suy nghĩ, chỉ cần vài ngày thôi, như thế này quá đột ngột, ta chính mình cũng mới biết chuyện này …..

Lâm Hạo suy tư nói :

Tốt, ta cho ngươi vài ngày bình tĩnh suy nghĩ, dù sao đến lúc đó đều do ta quyết định,

Đối với ta bậy giờ, không khí xung quanh Lâm Hạo tràn ngập sát khí, Lâm Lan tuy rằng rất tò mò, nhưng cũng không dám nhìn tới hay trực tiếp đi hỏi Lâm Hạo, ngược lại Lâm Hạo cũng không có biện pháp gì thử ta.

Nhưng việc này quà là xấu xa, chính ta cũng không muốn mở miệng, lời nói âp úng khiến cho Lâm Lan càng thêm tức giận. Nhưng cũng vì sợ Lâm Hạo , nên hắn cũng chỉ có thể chiếm được lợi  thế trong lời nói .

Đối với việc nhục mạ , ta đã sớm hơn mười năm trước theo Lâm Hạo ở nơi đó, học được cách chịu đựng.

Thời điểm muốn nôn mửa, ta sẽ cố gắng tránh mặt Lâm Hạo, miễn rằng số lượng không nhiều lắm,mỗi ngày dần bớt. Nay đứa nhỏ này ta còn do dự , là vì Lâm Nam!

Mà Lâm Nam đã ở xung quanh tìm ta, Lâm Lan nói hấưn không chỉ một lầm can thiệp vào việc của Lâm Hạo, nhưng là Lâm Hạo không muốn làm lớn chuyện.

Lâm Nam nhật định là không biết, việc ta mang đứa nhỏ của hắn trong bụng ! Như vậy cho dù không có đứa nhỏ hắn cũng không biết…. Lòng ta dâng lên ý niệm trong đầu, coi như chưa có chuyện gid xảy ra

Khả năng che dấu , rồi một ngày sẽ lộ ra, huống chi nói dối như vậy, Lâm Hạo kia tính tình ác liệt, ngay cả chuyện của Lâm Lan cũng đem ra , đả kích Lâm Nam. Chuyện này nhất định sẽ không bỏ qua, chờ đến lúc đứa nhỏ không còn nữa nhất định, hắn sẽ đem chuyện đó nói cho Lâm Nam  …..

Hiệp Tề thường xuyện đến nơi này, bất quá là vì kiểm tra sức khoẻ cho Lâm Hạo, cũng mang thuốc đến, Lâm Nam cũng đã từng tiếp xúc với hắn, khí quan cũng có khả năng cùng hắn  hoàn toàn ăn khớp,loại này sau khi phẫu thuật đều cần dùng đến thuốc, để phối hợp, đấy là Hiệp Tề đơn giản giải thích cho ta.

Hiệp Tề còn nói, Lâm Hạo giải phẫu thật thành công, khôi phục rất tốt, hơn nưa trước kia hắn cũng thường xuyên rèn luyện thân thể, thể trạng cũng giàu chất dinh dương, làm cho ta khồn phải quá lo lắng.

Ta nghĩ là hắn hiểu lầm, trên mặt ta ưu tư không phải bởi vì Lâm Hạo, mà là vì đứa nhỏ. Bất quá ta cũng không muốn giải thích cho hắn hiểu, không cần như vậy,

Sau đó , không quá hai muơi phút hắn đã biết mình hiểu lầm , quan hệ của ta với Lâm Hạo không giống như hắn tưởng, không hề có chút hoà hợp. đến trưa đưa thuốc đến, hắn cự nhiên muốn mang chút lệ vật đến khai vị, đối với Lâm Hạo còn cười  nói chúc mừng, Lâm Hạo trên mặt trắng xanh luân phiên, cuối cùng cự nhiên phát hoả, chính mình lãnh đạm nói : ( Hiệp Tề hấm=”= )

Không phải của ta !

Kia trong nháy mắt Hiệp Tề xấu hổ, hắn biết rõ thân thế của Lâm Lan…. Cũng biết quan hệ giữa ta với Lâm Hạo không phải tầm thường, nhưng trong bụng cự nhiên không phải đứa nhỏ của Lâm Hạo,hắn chie sợ không như dự đoán…..

Nói sai Hiệp Tề sờ sờ cái mũi, Bắt đầu giao thuốc và chú ý đến công việc  hơn , thái độ của Hiệp Tề ôn hoà làn cho mọi người chung quanh tốt lắm, ngay cả Lâm Hạo cũng tương giao với hắn như bằng hữu,  cố tình Lâm Lan không thích hắn, nói người như vậy dối trá !

Ta sờ bụng, nơi đó như không có cảm giác.

Cho dù ta không đồng ý Lâm Hạo quyết định chuyện của ta, ta chính mình cũng không thay đổi được, Lâm Nam hội sẽ trách ta không bảo hộ đứa nhỏ này sao? Nằm trên giường ta lẳng lặng hô hấp, đầu óc hỗn loạn, ngay cả tiếng bước chân đều không có nghe thấy.

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Nekowatari
  Th11 18, 2010 @ 10:54:31

  cháu điên ta đang thấy chaơ nè dài không đỡ nổi cháu đừng làm phiền ta không ta đạp cháu chết đấy. Nói được thì thay ta edit đi * tức quay mặt vô góc tường *

 2. akaikun
  Th11 18, 2010 @ 11:04:31

  thúc điên edit dùm cháu ( hắc ám xâm tập) đi cháu hông làm phiền thúc nữa ^^~

 3. Nekowatari
  Th11 18, 2010 @ 17:36:45

  cháu thật sự muốn chết phải không??! mà A Lúa xin giữ đứa nhỏ chứ không phải anh Hạo có ý định giữ đâu Lâm Nam còn muốn bỏ đứa nhỏ nữa là ( đọc bản QT kém còn thích đú lăn đi cháu phiền wa ><)

%d bloggers like this: