mê thất_chap95


Chap 95

 

 

Một trận gió lạnh từ bên ngoài cửa  thổi vào, cho dù trong phòng không khí ấm áp, ta cũng vẫn bị một trận co rúm, cố găng đem lão lồ làn dao đến gần cái chăn.

Do quá hoảng hốt , đến giờ mới ý thức được hiện tại không sai biệt lắm , là tháng mười hai trời đã vào đông. Ở cùng Lâm Nam hay Lâm Hạo, ta đề bị nhốt trong phòng , ngăn cách với bên ngoài.

Lâm Hạo không có cảm giác giống như trước, đứng im ở nơi đó, hạt mưa hắt vào vào người cũng không có lảng  tránh, đưa tay cầm điếu thuốc trở về trước ngực, hình như đang đăm chiêu điều gì đó .

Bởi vì mọi thứ quá đen tối, chỉ đứng bên cạnh nhìn, Lâm Hạo cùng Lâm Nam kẻ tám lạng người nửa cân. Chính là Lâm Hạo cho người ta cảm giác lợi hại hơn một chút.

Sang sớm hôm sau, Lâm Hạo  kêu ta dậy, hắn đã muốn sang tỏ mọi việc, đang ngồi uống cà phê

Nhìn nửa giường cơ hồ không có gì khác hôm qua…..Hắn tối qua hắn đã ngủ ở nơi khác ?! Lại quay sang nhìn cái thảm trước cửa sổ, so với cái thảm khác đã bị sẫm màu, là do mưa hắt vào làm ướt nhép, đáp án không cần nói cũng biết.

Ta nghĩ bác sĩ kia không kiểm tra được ở đây, bất quá phải đến phòng khám, cũng không phải là một phòng khám nhỏ, vào cửa lớn thỉnh thoảng có vài bác sĩ cùng ý ta mặc áo bào trắng, hướng tới hắn chào hỏi thái độ rất cung kính.

Lâm Hạo cùng ta sóng vai đi :

Hiệp Tề là viện trưởng !

Hiệp Tề là tên bác sĩ kia, nghe Lâm Hạo nói, nam nhân kia quay đầu cười cười

Ngày hôm qua không có tâm tư chú ý đến Hiệp Tề, ban ngày quan sát hắn cự nhiên cũng rất tuấn tú, tuổi có lẽ cũng không vượt qua ba mươi. Thay áo bào trắng, cầm thêmvào mốn đò, không có cảm nhận khác , hắn chắc chắn là một thanh niên đầy hứa hẹn !

Lâm Hạo Tâm tình không tốt, dọc đường đi không nói một lời, chỉ có ta liên tục nôn khan.

Sau khi kiểm tra xong, giao phó tất cả kết quả sẽ được chuyển về nhà, rồi mới tha ta ngồi trên xe, toàn bộ mọi việc vừa trôi qua đều làm ta bất an, không biết nên mong chờ kết quả ra sao đây ?!

Hiệp Tề làm việc rất nhanh….. Lâm Hạo trở về chưa được bao lâu, đã co điện thoại gọi tới, hắn săc mặt có chút thay đổi, rồi rất nhanh đã dập máy.

Ta nghĩ chắc chắn là không có kỳ tích, bởi vì sắc mặt Lâm Hạo còn lạnh hơn.

Xoá sạch !

Thời gian như đứng im, ta mọt lúc sau mới run run, đưa nhỏ của Lâm Nam , đã có rồi sao?! Tuy rằng không tình nguyện,nhưng là đã muốn có,mà Lâm Nam là người ta yêu ……( thiệt a nghi ngơ a nha =”= )

Đúng như ta nghĩ….

Ta nhỏ giọng nói.

Lâm Hạo cười lạnh :

Ngươi cho là ngươi còn có quyền lựa chọn đường sống sao ?!

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. raichan862
  Th11 16, 2010 @ 11:09:13

  hì hì anh Lâm Hạo sẽ làm gì tiếp theo đây.

 2. akaikun
  Th11 16, 2010 @ 11:12:07

  hô đố rai chan anh Hạo sẽ giữ đứa nhỏ lại hay cho nó bay :))

 3. raichan862
  Th11 16, 2010 @ 20:57:07

  Anh ấy sẽ để đứa con lại nhưng lại nuôi nó như con anh ấy, đứa con cũng là một cách giữ chân bạn thụ mà :D, đồng thời bắn tin cho anh Nam đây là con của anh Hạo và bạn thụ.
  Trên đây là dự đoán của bạn không biết đúng không nữa.

 4. akaikun
  Th11 17, 2010 @ 11:47:54

  đúng 1 phần là anh Hạo sẽ giữ đưa nhỏ nhưng anh Nam bắt cóc nó mà không phả do anh Hạo bắt tin

 5. raichan862
  Th11 17, 2010 @ 21:01:49

  thật thế hả? bạn bật mí như vậy càng làm mình muốn đọc chap mới quá.:D

%d bloggers like this: