Mê thất- chap78


Chap 78

 

Vốn định kêu hắn đi ngủ , động tác khó khăn, trên chân xích sắt, đột nhiên khiến cho muốn nói rồi lại nuốt vào trong lòng thở dài, một bên tay bị hắn nắm.

A Nam, ngươi nói ngươi có rắt nhiều việc ! Tuy rằng trong tâm ta tràn ngập sự mâu thuẫn

Trên người như bị kiến bò , không muốn động đậy cũng không được ! A Nam a A Nam , chẳng lẽ ngươi không thể buông tha, cho cái ý niệm trong đầu kia sao? Ta cố gắng biến hóa cúi xuống, người ta không nhịn được, cũng đã thành thói quen, không lẽ lại muốn thượng nơi đó của ta , không thể nào chứ?

Không phải không rõ cái việc so đo này, càng lúc càng nhiều, mất đi cũng không ít. Nhưng ta bây giờ cố gắng kiên trì,bình thường ta ở trên giường, cũng không cam tâm tình nguyện để người khác ôm ấp như vậy, cũng chưa bao giờ oán hận, ta biết  là ngươi tươi cười nhưng vẫn cố kiên trì nam tính tôn nghiêm, bởi vì ngươi hay thích gọi ta thân mật ” lão bà”. . . .

A Nam, ngươi là không phải đã muốn đã quên ta cũng là nam nhân, mặc dù ta  thân thể có như vậy, từ nhỏ đến lớn ta cũng ấn mình trong   thân phận nam sinh trưởng thành ! Bởi vì ngươi trường kỳ làm bạn ta mới bỏ qua trong lòng nghĩ tới nó, một khắc quên đi Lâm Hạo

Ngươi nhiều năm qua làm cho ta vô cùng yêu mến ngươi, vì cái gì hiện tại tái làm cho ta hận ngươi ? Cũng là ngươi nghĩ đến chỉ cần yêu thương, liền cái gì đều không sao cả ! Có lẽ ngươi thật là tốt với ta, hy vọng chúng ta một ngày hạnh phúc, cũng một lòng muốn đem đứa nhỏ chứng minh chúng ta yêu nhau, nhưng là ngươi trong lòng không có đem ta trở thành ngang bằng người yêu, mà là địa vị cũng phải là ” thê tử ” trở đi !

Nếu ta có thân thể bình thường, nhờ lúcđó ta làm giải phẫu, chúng ta sẽ không phải phiền não thế này…… Quên đi,‘Nếu ‘ này hai chữ chỉ có thể là không nghĩ tới mà thôi , nghĩ càng nhiều, trong lòng lại càng không cam tâm !

– Ân……”

Lâm Nam nhẹ nhàng rên rỉ.

Hoảng hốt , hắn tỉnh lại gặp ta ngồi dậy lập tức sờ lên trán ta

– Hoàn hảo, hạ sốt ! Ta phân phó làm cho ngươi danh sách thước chúc, hẳn là một lúc sẽ tốt lên

Ta vuốt cằm tỏ vẻ biết.

Lâm Nam lúc này mới chú ý tới , hắn đứng dậy mà chảy xuống trên mặt đất chăn, thẳng ngoắc ngoắc nhìn xuống đất, rồi mới mỉm cười cười:

– Cám ơn A Lúa!

Sàn thượng mỗi ngày đều đánh để ý sạch sẽ sạch sẽ, Lâm Nam nhặt lên vài cái bạc để lại trở về trên giường.

Loại này là bệnh thông thường rất mau khỏi, đến buổi chiều ta đã muốn trở lại khỏe khắn, Lâm Nam thái độ đối với ta lại ôn hòa hơn rất nhiều, không biết là bởi vì ta vừa sinh bệnh, vẫn là cho người dọn chăn chiếu, hắn có phần áy náy khi đem ta trói buộc như vậy.

Cuối cùng cũng không hề có khả năng, Lâm Nam luôn luôn dám làm dám chịu, hắn làm chuyện  hắn làm đều là hắn nghĩ sẽ đối diện được với nó ,tại sao phải áy náy ?

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Tiểu Bình
    Th10 26, 2010 @ 11:45:09

    Yên người ta mà giam cầm người ta như thế à. Hai huynh đệ này đều độc đoán như nhau =.=

  2. Nekowatari
    Th10 27, 2010 @ 09:46:24

    khó nói lắm

%d bloggers like this: