Mê thất- chap- 74


Chap 74

Không có thời gian suy nghĩ sâu xa, Lâm Nam xuất hiện ở đây chắc phải có nguyên nhân, ta mở cửa xe hướng ra ngoài mà chạy.

 

– Ngươi đứng lại đó cho ta !
Lâm Nam ở phía sau tức giận kêu.
Thấy hắn cảm xúc như vậy, ta càng liều mạng chạy về phía trước, nhưng là trái phải chưa được trăm mét ta đã bị Lâm Nam đuổi kịp. Cổ tay bị hắn gắt gao khóa lại, muốn tránh cũng không tránh kịp.
Tài sế xe taxi sớm đã không thấy, Lâm Nam kêu xe chạy đến gần chỗ chúng ta, cửa vừa mở ra Lâm Nam đem ta đẩy vào, ta ngã ngồi trên ghế ,thân thể còn chưa ngồi thẳng , Lâm Nam liền phân phó :
– Lái xe về nhà !
Xe chạy rất nhanh, Lâm Nam vẫn không chịu buông tay ta ra, phong cảng trở lại như cũ, ta hiều được đại thể đã mất, muốn trên đường có thể trốn thoát,  chỉ sợ là ta hy vọng quá xa vời, ta vẫn thủy chung suy nghĩ rằng, Lâm Nam chắc chắn sẽ không biết được việc ta sẽ làm, nhưng là tại sao hắn lại biết.
Về tới nhà, Lâm Nam vẫn im lặng nhìn ta, ánh mắt như một con dao nhỏ hướng đâm thẳng tới ta. Kinh hãi chưa kịp định thần, rốt cục ta chịu không nổi vặn vẹo thân thể đang bị giam cầm hỏi :
– Ngươi làm sao có thể phát hiện ra được !?
Lâm Nam cũng chưa có mở miệng, trực tiếp ném cho ta một cái hộp giống hộp thuốc lá, trên mặt tung hoành đường cong cùng một điểm đỏ.
– Đây là?
Ta chưa từng thấy qua, chẳng lẽ là. . . . .
– Vũ khí truy tìm mini ! Đặt ở trong giấy chứng nhận để bên trong gói hành lý !
Lâm Nam nói
Nghe thấy chính mồn Lâm Nam nói ra, thật là cho ta như bị một đã kích lớn, ù tai hoa mắt. Ngón tay nắm chặt lấy ghế sô pha, cổ họng như bị nghẹn lại, hít thở thật sâu vài cái ta mới nói :
– Vì cái gì ngươi lại nghi ngờ ta?
Lâm Nam từ phía đối diện đứng dậy, ngồi xuống bên cạnh ta, đem tay ta nắm chặt trong lòng bàn tay, vuốt ve chỗ cổ tay xanh tím vừa rồi :

– Ta không hề nghi ngờ ngươi, đặt ở đó chủ yếu là phòng bị ngươi bị bắt đi ngoài ý muốn !
Hắn nói ngoài ý muốn là chỉ Lâm Hạo, nhưn ta cũng không có tin nhiều ! Khi hắn lên kế hoạch , chỉ nghĩ rằng Lâm Hạo sẽ chộp tới, cũng coi như lợi dụng Lâm Hạo bị bệnh nặng mà mang ta đi! Tại sao lại cần phải gài vũ khí truy tìm, hết thảy muốn rõ ràng sao lại đặt ở nơi đó! Huống chi vũ khí truy tìm, chỉ  có thể vô tình xảy ra, nếu đã biết nói ta ở cùng Lâm Hạo, còn muốn có nó làm gì. . . .
Hơn nữa ta bị hạ thủ của Lâm Hạo ‘thỉnh ” lôi đi, Lâm Hạo không việc gì phải kiểm tra hành lý của ta !
– Ngươi chuẩn bị đi đâu?
Lâm Nam ôn nhu hỏi, không còn thấy sự tức giận khi vừa rồi truy tím ta nữa.
– Chúng ta cần xa nhau một thời gian để nghĩ lại chính mình. . . .
– Ngươi hẳn là nghĩ lại, ta yêu ngươi như vậy, ngươi còn dỗi hờn ta chuyện gì ! Bất quá lần này cho dù ta có bất hòa, ta cũng không so đo với ngươi ! Sau này đừng làm ta lo lắng !
Lâm Nan nhàn nhã cự nhiên nói.
Ta kinh ngạc ngẩng đầu, theo tay Lâm Nam thân thủ rút tay về :
– Ngươi một chút cũng không cảm thấy mình đang quá đáng sao? Chỉ cần yêu trên danh nghĩa, làm gì cũng có thể chứ?

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Tiểu Bình
    Th10 26, 2010 @ 11:33:09

    Lâm Nam thật cao tay =.=

  2. Nekowatari
    Th10 27, 2010 @ 09:43:53

    chịu chả biết sao anh ấy cao tay thế :”)

%d bloggers like this: