Mê thất- chap- 72


Chap 72

Tay không hề rảnh rỗi, liên tục xoa nắn hai điển trước ngực ta, cứng rắn như thiết bổng ở sát trên đùi và hạ thể của ta.

Trải qua tiến trình sát nhập dài dòng, dục vọng của ta cũng hùa theo.

Quá trình sát nhập cũng không quá đau đớn, càng lúc càng tiến bộ hơn so với lúc đầu, Lâm Nam như có một tiếng trống thúc giục làm cho tinh thần ngày càng hắng hái sát nhập.

– A a. . . . A !

Đột nhiên địa phương mẫn cảm bị đụng tới, ta ngửa đầu rên rỉ.

Ta chờ đợi động tác tiếp theo, Lâm Nam lại đột nhiên yên lặng bất động, tay ở phía trên càng lúc càng linh hoạt, khiêu khích! Đầu vú cảm giác hỗn loạn đau đớn, ta cúi đầu, quả nhiên nơi đó đã muốn sưng ứ hồng

– Dừng tay, A Nam. . . .A. . .!

Ta thở dốc liên tục

– Hảo dừng tay

– . . . . A a. . . .

Trước ngực vừa mới bị nhu lộng, hậu mặt liền như bị bão tố quấy đảo! Ta trên đỉnh chật vật nằm sấp trên giường, lưng cứng ngắc !

Hậu mặt như là có lửa, trơn tế bị đè ép cảm thấy âm thanh thẹm thùng.

Lâm Nam liên tiép phóng ra ba lượt rồi mới thu tay lại, lúc này ngay cả động đậy ngón tay cũng là miễn cưỡng. Sau đó mọi việc tắm rửa cũng đều là dựa vào Lâm Nam làm hết. Vẫn là hạnh kiểm không tốt, Lâm Nam đưa tay sát nhập phía trước của ta ,đùa bỡn một trận.

Khí lực cũng đã tận, ta chỉ có thể bình tĩnh nhìn hắn, hy vọng hôm nay chỉ giữ như vậy rồi từ bỏ Cũng may, Lâm Nam rất nhanh đình chỉ quấy rối, đem ta ôm trở về giường mềm mại.

Tiếp theo, chỉ sợ không dễ dàng tránh né, thoát đi, để tay trước ngực tự hỏi, ta giống như lấn trước, nhìn thấy chính mình như có quái vật cư trú trong bụng, cho dù đó là con của Lâm Nam. Chích một lần đã muốn lưu lại một vết sẹo lớn trong lòng. Cứ nghĩ đến nơi này, ta đã nghĩ ta không có bệnh mà phải chết trên bàn giải phẫu, cho nên  ta không thèm nghĩ tới nữa, tận cùng khả năng chỉ muốn đem nó quên đi, hết thảy đi qua. Nhưng là do Lâm Nam lại làm cho ta tái kiến Lâm Hạó thật vất vả găn chặn cơn sóng, nhưng cơn sóng không ngừng.

Ngày hôm sau, buổi tối Lâm Nam lại đưa ra lí do là phải yêu, rõ ràng là muốn thượng phía trước của ta, cũng may ngày hôm qua vừa thượng rồi, thân thể đau nhức, Lâm Nam cũng là chiếm lấy ta không ít, ta tỏ vẻ xác minh thân thể khó chịu, sau khi nhún vai liền tiếp nhận, nhưng trong ánh mắt dục vọng vẫn vô cùng sâu sắc và rối rắm, nhìn ta tâm hồn kinh hãi, rất sợ ban đêm sẽ bị dùng sức mạnh.

Nhìn Lâm Nam, trong lúc ngủ mơ tay vẫn hoán trụ trên lưng ta, trước kia cảm giác ngọt ngào, dần dần biến mất, chỉ có sợ hãi rất nhanh làm cho người ta kinh hãi.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Tiểu Bình
    Th10 26, 2010 @ 11:27:02

    Oài, thiệt là kịch liệt :”>

  2. Nekowatari
    Th10 27, 2010 @ 09:42:17

    khừa khưa cực kì kịch liệt

%d bloggers like this: