Địa hạ phách mại chap 1


Địa hạ bán đấu giá sở < tạm dịch: Nơi bán đấu giá> 1

Tác giả : Điển Y
Thể loại : hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược thân , ngược tâm , công thụ bá đạo,BE
Người dịch : QT onorine”wattpad.”
Biên tập : Neko
Sửa lỗi : Fam (aka Hồng Lâu)
Tình trạng : 66 cháp – hoàn
_______________________

Vào năm 2101, luật lệ của xã hội vô cùng trật tự, góc tối lại càng bị che khuất bởi những thế lực hắc ám.
Lan, tọa lạc ở thành phố H, là gia tộc chuyên tổ chức những cuộc bán đấu giá quốc tế lớn nhất. Nơi đây luôn có hàng hóa tối thượng và hiếm có của địa cầu. Tất cả những thứ được yêu cầu sẽ có mặt tại tầng 6 tòa nhà trung tâm.
Tầng thứ nhất là khu chuyên dành cho những phương tiện giải trí. Tầng hai là phòng trưng bày hàng hóa, bên trong đặt các loại mặt hàng hấp dẫn ánh mắt của mọi người. Thường là “ Hàng không bán” hoặc là hàng hóa còn chưa định giá. Tầng thứ ba là nơi quan trọng nhất của Gia tộc họ Lan – nơi chuyên diễn ra các cuộc bán đấu giá.
Còn lại mấy tầng đều là nơi ở riêng của lão bản <ông chủ> của gia tộc họ Lan, không bao giờ mở cửa đối ngoại. Nhưng nếu là khách VIP có thể hẹn trước, ở tầng dưới nói chuyện và thỏa hiệp riêng hoặc đặt hàng. Khó khăn càng cao, thời gian yêu cầu càng ngắn, giá cả lại càng đắt.
Lăng <QT là Lằng Càng nghe không xuôi nổi nên chỉ gọi là Lăng ha~> đương nhiệm chức lão bản của gia tộc họ Lan, cũng vô cùng nổi danh trên thế giới là lão sư dạy dỗ giỏi nhất. Tính tình thanh lệ, dung mạo lại tuấn tú, còn nổi tiếng vì bệnh khiết phích.
Từng có một gã trong quán trình huấn luyện không khống chế được dục vọng làm dơ tay hắn. Tuy rằng chính hắn cũng có nhiều sai sót, nhưng Lăng vẫn quyết định đem kẻ kia đi thiến <nghe như chó mèo ý cười>. Cuối cùng từ một hảo hảo hữu vật (đồ tốt) biết thành đồ tàn phế, giá trị bị hạ xuống. Mãi về sau mới có một gã người Trung Đông thu mua về làm tính nô.
Từ đó, Lăng luôn mang theo bao tay, cho dù là công tác gì cũng không bao giờ bắt tay kẻ khác.
“ A…….” Mảnh khảnh nằm ngửa trên tấm nệm mềm mại, hai chân bị đại khai, mắt cá bị một vòng treo trói trụ lên, tạo thành tư thế hạ thể cao cao được nâng lên.
Nửa da thịt non mềm bị mồ hôi che kín, trong suốt giống như khỏa khảo< chắc ý là bọc trong lớp thủy tinh ha> thủy tinh. Xinh đẹp tuyệt trần, mặt lại gắt gao nhăn nhó như phải chịu một thống khổ rất lớn.
Bên cạnh chân ghế lại có một gã thanh niên đang ngồi, trên người mặc hắc y, hắc khố,  dưới chân mang một đôi giầy da, trên tay vô cùng momg manh không có gì, lớp áo trong suốt như dán vào da thịt.
Cầm lấy roi da trên bàn, nam nhân đứng dậy, chậm rãi tới bên thanh niên, nâng tay…….
“ Ngô ngô….” Thiếu niên đã trúng một roi ngay, ngực kịch liệt phập phồng. Vốn đã bị dược vật tẩm dâm toàn bộ thân thể, thập phần mẫn cảm. Lần này là hắn trượt xuống phía dưới đùi nhẵn nhụi, làm cho hắn nhất thời nổi hứng,
“Rất được”
Lăng giọng nói khinh thường nói. Đối với phản ứng của thiếu niên hắn mới mua về này thật vừa lòng.
Khuôn mặt thượng giai, tuổi thượng giai, là còn da thịt thượng giai< ý nói cái chi cũng hoàn hảo a~ >

Bỏ dây thừng, kêu gia nhân phía sau. Thiếu niên nức nở bò đến dưới chân Lăng, nhưng lại không dám bám lấy hắn. Đè nén âm thanh nức nở trong cổ họng tựa như tiếng trống bỏi.
Lăng ngồi xổm xuống, cầm trong tay khăn lụa lau nước mắt cho thiếu niên, nước mắt tựa hồ như những hạt chân trâu đang rơi xuống.
“Tốt lắm, ta biết là ngươi bị người khác áp bức. Ngoan, ngươi chỉ cần nghe lời là tốt rồi!”
Thiếu niên đầu tựa hồ đang lay dộng mạnh, tay chân cũng bị kích động vung vẩy theo.
Tình hình như vậy lặp di lặp lại nhiều lần, hắn bị đưa trở lại, sau đó nước cũng được mở.
——-
Tế Hi là khách hàng quen của Lăng lão bản, thích săn hàng hiếm, nhất là loại được xếp vào hàng bảo vật. Thiếu niên này chính là một trong những bảo bối mà hắn mang tới nhờ dạy dỗ, Lăng không rõ lai lịch của thiếu niên, nhưng cũng không hiếu kì muốn biết. Với hắn mà nói, lòng hiếu kỳ chỉ là thứ vô vị, mặc kệ thiếu niên có thân phận gì. Hiện tại đây là hàng hóa của Tế Hi, Lăng chỉ cần đúng mực làm những gì mình cần phải làm mà thôi.
Trải qua nửa tháng khai phá, thân thể ngây ngô như nụ hoa của thiếu niên dần dần được lột xác, đã càng ngày càng thuần thục. Ngẫu nhiên ở tình dục phát ra một loại dâm mi mê hoặc ngay cả hắn cũng không thể hiểu được, cho nên mọi việc hắn đối với thiếu niên cũng vô cùng kiên nhẫn.
Trên tường đồng hồ đã chỉ chín giờ chiều, Lăng liếc mắt nhìn thiếu niên một cái rồi nói:
“A Tần, ngoan ngoãn nghỉ ngơi đi !!”
Sau đó phân phó trợ thủ thay hắn tắm rửa sạch sẽ thân thể của thiếu niên.
Ra khỏi phòng, Lăng đi thang máy xuống tầng ba, hôm nay là ngày tổ chức bán đấu giá.
Đứng ở phía sau cánh gà uống cà phê, nhìn tới đám người ở phía trước nói chuyện tựa như bắt đầu
cho áp lực của ngày hôm nay.
Một thùng nước thật lớn, che phủ bằng một tấm vải đen, được Lăng cùng hạ nhân kéo lên khán đài. Năm ba tốp người bắt đầu tò mò xì xào bàn tán. Lăng khẽ nhếch mép cười, hàng hóa này chắc chắn sẽ làm cho tất cả bọn họ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có bằng được.
– Thưa các quý ông, quý bà, ta nghĩ đây không phải lần đầu tiên mọi người tới đây, chắc đều rõ quy định của chúng ta, chỉ khi muốn mua hàng hóa mới có thể tự mình giơ tay lên……!
Lăng dừng lại một chút, quả nhiên tất cả tầm mắt của mọi người đều đổ dồn lên cái thùng.
– Tối trân trọng vì đây là Hải Dương bảo vật bí truyền ___ nhân ngư < người cá a>

Lăng hạ miếng vải đen xuống, trong nước kia một màu xanh lớn ẩn dật trước mắt, Lăng liền gõ gõ lên mặt thùng thủy tinh vài cái.
– Phong Diệp, lại đây………!!!
Nghe thấy tiếng Lăng kêu tới, bị gọi tên thân mật là Phong Diệp nhân ngư nguyên bản sợ hãi co rúm thân thể rồi từ từ lại giãn ra < em ý kết em Lăng nhà mình a~>, rất nhanh liền bơi tới chỗ Lăng , bị lớp thủy tinh ngăn cản, nhân ngư đong đưa dùng hai má cọ cọ lên lớp hàng rào trong suốt vô hình này<giống thú cưng wa ` khả ái> [Fam :siêu cute ~]

Lăng rất đắc ý, vì đây là nhân ngư do hắn sáng tạo ra. Đúng vậy, nhân ngư hoàn toàn không hề tồn tại, nhưng nhờ khoa học kĩ thuật sáng tạo ra quả là một kì tích. Trước đây đã từng có một nhân ngư lớn khác tên là Khắc Long, chết trước khi hai chân được hoàn thành……..
Cải tạo hệ hô hấp, màng hóa ngón tay, tiến hóa móng tay…… vốn hắn không chuẩn bị cấp cho hắn hôm nay vũ khí tự nhiên sắc bén, nhưng không có cái đuôi nhân ngư là không được……
Phong Diệp thực đơn giản, là hắn mất năm năm liền cùng tiền, kiếm từ bên ngoài đem trở về, hắn thực ỷ lại, chỉ cần yêu cầu, Phong Diệp sẽ không bao giờ cự tuyệt, cho dù phải chết ngay dưới chân hắn…..Lăng tựu nhiên xem nhẹ chính mình như có như không nói ám chỉ :
– Nếu không nghe lời ta liền ném ngươi xuống u cốc < Địa ngục a~>………
Nguyên bản có chút an tâm dưới khán đài bắt đầu trở nên ồn ào, mấy chục giây sau Lăng mới có ý bảo mọi người bình tĩnh lại.
– Mọi người không cần nói cũng biết, nhân ngư là do trái luật pháp tạo thành, người mang thân thể thí nghiệm lại càng phải tuân thủ nhiều mệnh lệnh cấm hơn, đấy là độc nhất vô nhị bảo vật, tóc vàng chói mắt, hai mắt màu xanh lam, khuôn mặt cũng vô cùng tinh sảo………Rất tốt để đem ra cung cấp phục vụ mọi người, bảo lưu lại hắn hệ thống bài tiết sinh sản, nhưng vì mỹ quan < mắt thẩm mỹ a~>đều được giấu ở dưới một tầng màng đặc thù……….! – Lăng thản nhiên nói.
Phục vụ là có tính tự nhiên, nhưvậy còn có được ít nhiều nam tính phát tiết. Bảo lưu sinh khí cái đuôi còn có thể thỏa mãn các quý bà thi nhau ngược đãi, điều này làm cho các nữ khách nhân ở phía dưới khán đài sôi nổi hẳn lên.
Sáng ngời tập trung hết vào người Diệp Phong. Hắn bất an lay động, Lăng không tự mình dẫn hắn đến nơi này, hắn bắt đầu thực sự sợ hãi , vì cái gì đó Lăng không giống như trước kia ôn nhu trấn an hắn.
– Như vậy, hiện tại bắt đầu kêu giá, không nắm chắc giá không nên trả giá, giá cả sẽ rất cao!< nguyên lại chỗ nè mọi người tự hiểu nhe > [Fam :Giải thích cho mọi người một chút nè : Cái này là do khi đấu giá, giá cả người sau đưa ra phải cao hơn người trước. Những cuộc đấu giá lớn tầm cỡ quốc tế thường được ra dấu bằng tay và có những dấu gấp đôi – lớn hơn hàng trăm ngàn đến chục triệu $ , nhất là khi trả giá thì bắt buộc phải mua, ko dc trả giá lại hay trả hàng lại, thường là bằng tiền mặt, nếu ko thì sẽ chuyển trực tiếp tiền vào tài khoản người bán đấu giá vì là giao dịch ngầm]
Lăng đề cao âm thanh, lùi lại phía sau đem microphone giao cho bán đấu giá sư.
Nhìn Lăng rời đi, Phong Diệp qua lớp thủy tinh mà móng tay không ngừng khua lên. Hắn không ngốc, Lăng nói sẽ đem hắn đi bán đấu giá……Bị bịt kín bởi màng kết cấu ở mắt nhưng nước mắt vẫn chảy ra, Phong Diệp biết hắn đã bị Lăng bỏ rơi……
Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. honglaucac
  Th10 22, 2010 @ 13:56:01

  Tỉ gửi bản beta rùi mà sao mày ko sửa?
  Nếu khi post từ mail nó cứ bị sít dòng thì có muốn để dấu . giữa các dòng như bên tỉ ko để tỉ ssửa luôn trong mail cho mày chỉ việc copy rùi paste??

 2. Nekowatari
  Th10 23, 2010 @ 19:17:46

  híc đệ sử rùi mà ~~

%d bloggers like this: