Mê thất – chương 16


 

Lại qua một tháng, bụng ta thực đã muốn to ra, chính là nhờ bộ bệnh phục thùng thình nhất thời che lại, lâm nam cũng là có vẻ nghi vấn.

Người bình thường sẽ không nghĩ rằng ta như vậy là mang thai

Tâm trạng này càng kém, vốn tâm tình đã bị hoảng loạn, mỗi lần nhìn thấy lâm hạo đều là khắc cốt ghi tâm,hận ý trong lòng.

Ở Lâm Nam kiên trì chờ đợi, ta bị hắn đưa đến hoa viên, vệ sĩ cũng đi theo. Ta là không nghĩ muốn đi ra ngoài để dọa mọi người, nhìn kỹ của ta bụng vẫn chưa pahir là quá lớn. Nhưng là, Lâm Nam đã muốn nhắc nhở ta rất nhiều thứ, đã có rất nhiều thứ không dung nhưng trồi lại phải dùng * câu nè bó tay hổng hiểu=’’=* , đành phải cùng hắn đi ra, trông hắn bậy giờ còn ra dáng công tử hơn trước.

Lâm Nam tâm tình hiệu đang rất tốt, trên trời dưới đất chuyện gì cũng muốn nói với ta, lòng tràn đầy tâm tư, chỉ biết ấp úng hòa cùng . Cuối cùng Lâm Nam phát hiện ra trong lòng có chuyện gì đó không yên .

Lâm Nam rất tâm lí, cố ý trêu chọc, nhìn bộ dáng hắn lấy lòng ,thiệt đáng thương hề hề , ta cũng nhịn không được nở nụ cười. Chẳng trách ca ca hắn thích hắn đến vậy, ngay cả ta cũng thích hắn .Bỏ qua lúc ban đầu với ấn tượn không tốt, hắn vẫn thực là một đệ đệ đáng yêu !

Đi được nửa đường, vừa nghe qua điện thoại là Lâm Nam đi liền, ta cũng cuối cùng lại phải trở về cái ‘Địa ngục ‘ kia. Vừa đẩy cửa ra, ta bị Lâm Hạo làm cho hoảng sợ, hắn sắc mặt xanh mét, như sắp có một trận bão lớn ầm ầm kéo đến! .

– Ngươi đi ra ngoài!

Sai vệ sĩ đi ra, hắn một phen đem ta ấn lên trên giường.

– Ngươi muốn làm cái gì!? – Mấy ngày này, ta trải qua liền tục cẩn thận, không thể không thừa nhận là thân thể có chút tốt lên, chống cự lại, trong lúc nhất thời Lâm Hạo cũng không chiếm bao nhiêu tiện lợi.
,

– Ngươi là tiện nhân, đã phá hư đứa nhỏ lại còn dám câu dẫn đệ đệ của ta! – Lâm Hạo sắc mặt biểu tình dữ tợn.

–    Ngươi không cần ngậm máu phun người, đem mọi người nghĩ rằng xấu xa giống nhau !!”

Ta cả giận nói, vừa rồi vui vẻ được một lát giờ thì tất cả đã tan tành mây khói.

Thời gian quá dài, ta bắt đầu thở hồng hộc, rất nhanh đã bị Lâm Hạo ngăn chặn . Mắt thấy hai tay sẽ bị Lâm Hạo trói chặt, không rõ dự cảm gì làm cho ta hết lên.

– Ngươi kêu, ta cho ngươi kêu!”

Lâm Hạo hung tợn dùng tay che miệng của ta, rồi mới lấy ra khăn tay nhét vào miệng.

Trong nháy mắt, tay đã bị hắn trói chặt cùng một chỗ, ta sợ hãi vặn vẹo người.

Trên thân một trận đau đớn, ta nhìn lâm hạo ngồi ở trên bụng của ta, khó có thể tin! Hắn bình thường tuy rằng lời nói không tốt, đối cơ thể của ta còn có chút bận tâm, có vẻ đây mới là hắn rất hưng thú với địa phương của ta.

Nhưng là hôm nay hắn tự nhiên lại làm như thế này.

– Rất đau? – Lâm Hạo ác ý hỏi.

Trên người quần áo của ta bị Lâm Hạo lơi lỏng , trong phòng mở điều hòa làm ta không được khỏe. Chính là Lâm Hạo ngón tay đặt ở trên ngực , làm cho ta thân thể đều rã rời, hoàn toàn đã bị hắn dọa.
.

– Đừng lo lắng, ta sẽ không đè lên bụng ngươi,  bụng không có việc gì đâu!”  – Lâm Hạo nói.

Ta ước gì ngươi đem ta giết chết còn hơn, ta thầm nghĩ .

Trên người động tác đột nhiên đình chỉ, ta nhìn thấy Lâm Hạo đi ra ngoài một lát, rồi mới khóa trái cửa. Lòng như bị xáo trộn, Lâm Hạo một phen lột quần của ta.

Ta kẹp chặt lại chi dưới, khép lại hai chân.

Lâm Hạo rờ lên bụng ta:
– Đã không muốn nghĩ đến, thật khó tin rằng nơi này lại có hài tử của ta!”

Ta cũng tình nguyện không muốn có nó, rất muốn hét lên thật lớn, nhưng là miệng bậy giờ chỉ có thể phát ra những âm thanh nức nở..

Zzz em ý khổ thiệt~~~ bị vậy mà không có được tha

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. minh tranh
  Th8 02, 2010 @ 08:26:45

  hix…ban Hao nay ghen ghe qua..ghen voi ca em trai minh

  • nekowatari
   Th8 02, 2010 @ 12:22:21

   ha ha lí do bạn hạo nhà ta ghen với em mình là tại vì bạn ấy yêu lâm nam qua a~ nhưng lâm nam lại đem lòng yêu bạn a lúa nhà ta ha ha ~cúi cúi cám ơn nha~

%d bloggers like this: